DỊCH VỤ QUẢN TRỊ VÀ CHĂM SÓC WEBSITE

Một website sẽ không giá trị, không mang lại lợi ích trong chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một phần vì bạn chưa thật sự chăm sóc đúng cách, đúng phương pháp. Do đó, thuê DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE tại SEO Thương hiệu sẽ giúp website bạn được chăm sóc, viết bài, đi backlink, quản bá mạng xã hội thường xuyên, đều đặng. 

→ Hỗ trợ kỹ thuật 24.7

→ Định hướng phát triển website theo xu hướng marketing hiệu quả nhất 

→ Cải thiện giao diện 

→ Tối ưu SEO 

→ Phát triển nội dung theo chiều hướng thu hút khách hàng tiềm năng 

→ Xử lý tất cả các xự cố trên một website 

THỰC TRẠNG WEBSITE HIỆN NAY

Mỗi ngày có hàng nghìn website hình thành. Và nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn chưa định hướng được đường kế hoạch phát triển, chưa thật sự khai thác được tính hiệu quả từ Website mang lại!

Và không ít website có thiết kế giao diện bắt mắt, tối ưu. Tuy nhiên về phần nội dung lại nghèo nàn, chưa bám sát vào điều khách hàng mong muốn. Vậy đây là giải pháp  thuê dịch vụ quản trị website là giải pháp tối ưu hàng đầu hiện nay giúp bạn gỡ rối, cơ cấu lại toàn bộ hệ thống website theo một chiều hướng thích hợp nhất!

Dịch vụ quản trị, chăm sóc website giá rẻ

VIỆC QUẢN LÝ WEBSITE CỦA BẠN CÓ PHẢI ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ KHĂN NHƯ DƯỚI ĐÂY?

giải pháp kinh doanh online

⇒ Hình ảnh website (hình banner, hình ảnh sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mãi,…) không được đầu tư

⇒ Website thiết kế sơ xài, thiếu tính thuyết phục khách hàng 

⇒ Dễ bị hack, chèn mã độc, lấy cắp thông tin 

⇒ Website thường xuyên xảy ra sự cố nhưng không có người kịp thời thông báo 

⇒ Server/ Hosting có sự cố nhưng không có sẵn đội kĩ thuật (dev/code) xử lý kịp thời

⇒ Chỉ số thống kê về hoạt động của website không được báo cáo đầy đủ, đúng thời hạn.

⇒ Các cá nhân, doanh nghiệp tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức thuê đội ngũ nhân viên content, maketing nhưng không hiệu quả 

⇒ Khối lượng công việc lớn, bạn lại không có team xây dựng hệ thống chuẩn SEO cho website 

⇒ Nội dung sản phẩm, danh mục thiếu hoặc không được cập nhật.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ GIÚP BẠN ?

Hình thành và phát triển từ năm 2010, công ty chúng tôi tự tin với nhiều thế mạnh khác nhau như thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn hóa và xây dựng nội dung, tư vấn giải pháp marketing online hiệu quả, hợp với xu hướng.  

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA 

Đội ngũ Copywerer được đào tạo chuyên sâu sẽ tiến hành xác định bộ từ khóa phù hợp với từng lĩnh vực. Mục đích giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng to lớn trên internet thông qua công cụ tìm kiếm google. Đồng trời, thu hút lượng tìm kiếm tự nhiên, tăng chất lượng onpage cho website. 

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH WEBSITE

Công đoạn này rất quan trọng, giúp đánh giá tính hiệu quả, tình hình hoạt động của website trên các nền tảng khác nhau. Đồng thời, kịp thời xử lý các sự cố, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để website phát triển ổn định nhất. Đặc biệt, những sự cố về hosting, sever sẽ được khắc phục nhanh chóng khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra

SẢN XUẤT NỘI DUNG 

Chúng tôi sẽ lên bộ từ khóa phù hợp nhất theo yêu cầu hoặc chúng tôi nghiên cứu. Bài viết sẽ tương ứng với bộ từ khóa đã định, cam kết độ unique trên 90%. Và tất cả nội dụng sản xuất đều sẽ được kiểm duyệt, nhận được sự đồng ý từ khách hàng. Xây dựng nội dung theo một quy trình rõ ràng.

BACKUP DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG

Hệ thống tự động backup dữ liệu, lưu trữ an toàn để hỗ trợ khi web bị sự cố mất dữ liệu, hạn chế tối đa thiệt hại về dữ liệu, hình ảnh, nội dung, người dùng. Do đó, việc thuê dịch vụ quản trị website SEO Thương Hiệu sẽ thay bạn làm công việc này tốt nhất, không lo bị mất dữ liệu khi không có thời gian quản lý. 

THIẾT KẾ BANNER

Hình ảnh trên bất kỳ website nào đều đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ ít có thời gian để làm việc này, và sẽ tốn khá nhiều chi phí để thuê design, vì vậy trong gói dịch vụ chăm sóc, quản trị website chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bạn thiết kế các banner thẩm mỹ, đẹp, bắt mắt, thu hút.

ĐI LINK NỘI BỘ VÀ BACKLINK

Gói chăm sóc website bao gồm việc đăng bà, đi link nội bộ và đi baclink thường xuyên. Nhờ vậy, website của bạn mạnh từ nền móng cho đến khi xuất hiện nhiều từ khóa trong TOP 10 google. Không chỉ vậy, về lâu dài website sẽ phát triển ổn định hơn, ít gặp rủi ro khi Google đổi thuật toán hiển thị.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN QUẢN TRỊ WEBSITE

Chúng tôi chăm sóc, quản trị website của khách hàng như chính “đứa con” của mình, đây là mục tiêu, nguyên tắt làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên SEO thương hiệu trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tư vấn, đưa ra giải pháp bán hàng hiệu quả nhằm mang lại lợi nhuận doanh thu, quản bá thương hiệu ngày càng rộng rãi với chi phí tối thiểu. 

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN WEBISTE

SEO thương hiệu sẽ tiếp nhận thông tin tài khoản quản trị. Nếu phát hiện lỗi, bất cập sẽ tiến hành tư vấn, lên phương án khắc phục trong thời gian sớm nhất.

TỐI ƯU HOÁ WEBSITE

Sau khi kiểm tra, SEO thương hiệu sẽ tiến hành triển khai tối ưu Website, đưa ra phương án thích hợp nhất. Yoois ưu chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

BƯỚC 2: KIỂM TRA HÌNH ẢNH 

Tìm kiếm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, slider, banner xem dung lượng có nặng hay không. Từ đó sẽ tiến hành giảm dung lượng, làm lại hình ảnh sao cho chuyên nghiệp.

LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG 

Nhân viên Copywriter công ty SEO thương sẽ liên hệ khách hàng để chọn ra nội dung phù hợp nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn. 

BƯỚC 3: KIỂM TRA NỘI DUNG 

Nội dung website rất quan trọng, nó quyết định đến 90% thành công của một dự án SEO. Do đó, chúng tôi sẽ kiểm tra xem đường link hư, không phù hợp.

VIẾT BÀI PR – BÀI CHUẨN SEO

Nhân viên công ty SEO thương hiệu là những người trẻ năng động, ham học hỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ viết những bài chuẩn seo 100%, thu hút, hấp dẫn. 

BƯỚC 4: KIỂM TRA HỆ THỐNG

Kiểm tra toàn bộ hệ thống bên trong, từ tiêu đề, mô tả cho đến những yếu tố bổ trợ cho Seo. Đồng thời, bổ sung mã theo dõi để kiểm tra dữ liệu truy cập.

BÁO CÁO CHI TIẾT 

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch báo cáo chi tiết về tiến độ, công việc, mức độ hiueej quả hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng trên từ dụng án triển khai quản trị Website. 

TẠI SAO CẦN THUÊ QUẢN TRỊ WEBSITE ?

THU HÚT THÊM KHÁCH HÀNG

Trong thời đại này, website được xem là một nhân viên kinh doanh mang lại hiệu quả bán hàng cao. Việc duy nhất bạn cần làm đó chính là tận hưởng thành quả sau khi dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp SEO thương hiệu. 

TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 

Thương hiệu SP chính là linh hồn của cả một hệ thống kinh doanh, bán hàng. Do đó, một website chuyên nghiệp, làm khách hàng hài lòng ngay từ các nhìn đầu tiên là một yếu tố giúp gia tăng giá trị thương hiệu SP, dịch vụ. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Thay vì phải thuê riêng đội ngũ chuyên viết bài, SEOer, Design,… bạn chỉ việc thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEBSITE

Đôi khi 1 website là chưa đủ độ phủ trên thị trường tiềm năng trên internet. Ít nhất 2 website hiệu quả mới đánh giá được mức độ hiệu quả. Với chi phí tối thiểu, bạn có thể thuê chúng tôi quản trị nhiều Website 1 lúc.