Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

SEO Thương hiệu giúp khách hàng gia tăng doanh số bán hàng, dịch vụ được đông đảo khách hàng biết đến và tạo nên giá trị bền vững cho danh hiệu!

Tặng gói hỗ trợ seo

CÔNG TY SEO THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO website, triển khai các dự án Marketing tổng thể đã thấu hiệu được nỗi băn khoăn từ nhiều đối tượng khách hàng. Thị trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, nếu doanh nghiệp bạn không tạo nên sự khác biệt, đổi mới, bắt kịp xu hướng thì thất bại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

SEO thương hiệu là công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ chủ yếu khách hàng là  công ty, doanh nghiệp lớn, vừa & nhỏ (SME) tại HCM & toàn quốc. Lấy cái tâm làm nền móng, sự vững vàng về chuyên môn của đội ngũ chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm khách hàng !

Dịch vụ seo thương hiệu giá rẻ

VÌ SAO BẠN NÊN SEO TỔNG THỂ ?

Khác với SEO từ khóa truyền thống, SEO tổng thể là giải pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, định hình thương hiệu với hàng trăm từ khóa. Hiệu quả từ SEO tổng thể hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp nhận thấy, đánh giá rất cao. Khi google ngày càng thông minh hơn, tiện dụng hơn thì người dùng dễ dàng tìm kiếm mọi nguồn thông tin cần thiết, khi bạn tận dụng được lợi thế này thì chìa khóa thành công đã nắm trong tay. 

Khách hàng hiện nay gõ từ khóa dài là chủ yếu

Thay vì những từ khóa ngắn, thông tin quá rộng thì những từ khóa dài đang là cách mọi người tiếp cận với thông tin sản phẩm, dịch vụ. Nghĩa là từ khóa dài sẽ có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng sang đơn hàng cao hơn. 

VD: khi một ai đó đang muốn đi du lịch Na Uy, họ sẽ gõ “giá tour du lịch na uy“, thay vì gõ từ: “du lịch châu âu hay du lịch“. Khi khách hàng tìm đến đúng bài viết hữu ích, đáp ứng được nhu cầu thông tin thông qua từ khóa dài thì khả năng chốt đơn hàng, nhận được sự quan tâm cao hơn hẳn so với những bài viết với từ khóa ngắn, thiếu tính chi tiết. 

Nhanh chóng khai thác được khách hàng tiềm năng hơn 

Thay vì phải chờ đợi đơn vị SEO báo cáo kết quả vị trí của những từ khóa ngắn, cạnh tranh cao mỗi ngày nhưng kết quả không cao. Nhưng với các từ khóa dài, tương ứng với những bài viết chất lượng, đánh đúng tâm lý, mục tiêu, doanh nghiệp bạn sẽ khai thác được lượng khách hàng cao gấp 4-5 lần trong khoảng thời gian ngắn. 

Tối ưu hóa chi phí 

Chi phí dành cho Martketing nói chung, hay SEO website luôn làm cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ đau đầu suy nghĩ. Không biết kết quả sẽ đi đến đâu, hiệu quả ra sao, chi phí có tương xứng với khối lượng công việc đã thỏa thuận không ? 

Vấn đề này sẽ được giải đáp nếu bạn tìm đúng giải pháp SEO hiệu quả. Đặc biệt, SEO tổng thể sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa ( tính theo tháng hoặc theo theo gói). Do đó, khi đến với dịch vụ SEO tổng thể do công ty chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt. 

Lưu ý: 70% khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên google với từ khóa dài thay vì 30% từ khóa ngắn.

QUY TRÌNH SEO TỔNG THỂ

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin  SEO THƯƠNG HIỆU tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng với các thông tin về sản phẩm, mục tiêu SEO, website, bộ từ khóa…
Bước 2:
Tìm hiểu ngành nghề CÔNG TY, định hướng kinh doanh và quy trình phân phối sản phẩm,  yêu cầu về các giải pháp nâng tầm thương hiệu dựa trên sự phát triển của từ khoá SEO. 
Bước 3:
Nghiên cứu SEO chúng tôi giúp khách hàng phát khảo hành vi người dùng, phân tích sâu hơn về đối thủ, gợi ý bộ từ khoá giúp gia tăng doanh số, định hình thương hiệu 
Bước 2:
Tìm hiểu ngành nghề CÔNG TY, định hướng kinh doanh và quy trình phân phối sản phẩm,  yêu cầu về các giải pháp nâng tầm thương hiệu dựa trên sự phát triển của từ khoá SEO. 
Bước 5:
Lập kế hoạch và báo giá SEO tổng thể, triển khai kế hoạch SEO chi tiết với đầy đủ các hạng mục công việc theo tiến độ và báo giá dịch vụ SEO.
Bước 6:
Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp marketing. Hai bên sẽ tiền hành ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chúng luôn cam kết mang đến sự an tâm đến với KH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Đang gặp khó khăn khi cần tìm công ty SEO tổng thể uy tín
  2. Mong muốn website có lượt tìm kiếm cao 
  3. Hay những ai SEO mãi không lên, từ khóa đang TOP bỗng nhiên biến mất không lý do 
  4. Tìm kiếm 1 phương pháp SEO mà không còn phải lo nghĩ đến Google có cập nhật thuật toán hay không
  5. Website bạn đang bị đối thủ chơi xấu, bơm link bẩn, hay cố tình chạỵ view bẩn cho website của bạn

Hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên, nếu trong quá trình triển khai, nếu kết quả vượt KPI chúng tôi sẽ cùng khách hàng bàn thảo lại thời gian, có thể dao động từ 6 đến 12 tháng.

Hợp đồng chúng tôi triển khai Minh Bạch – Rõ Ràng, do đó đội ngũ nhân viên sẽ có trách nhiệm báo cáo công việc hàng tuần/ tháng/ quý/ năm. 

Bạn biết đấy, thế giới luôn thay đổi không ngừng theo chiều hướng hoàn thiện và phát triển. Độ bền vững của từ khóa dựa trên 2 yếu tố: thuật toán của Google và mức độ cạnh tranh từ các đối thủ cùng ngành nghề.

Nhưng với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ có gói dịch vụ Quản trị website giá rẻ, duy trì TOP từ khóa, vẫn báo cao đầy đủ hàng tuần với mức chi phí rẻ nhất.

Vì một lý do đã được báo cao trước, nếu website không TOP từ khóa với dịch vụ SEO tổng thể như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ xin gia hạn thêm hợp đồng mà không tốn bất kỳ chi phí. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ HOÀN TRẢ lại toàn bộ chi phí. 

SEO TỪ KHÓA:
Từ khoá HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “xe tai”, “cong ty seo”, “máy in tiền”…Lợi thế: là các từ khoá có traffic cực lớn, làm thương hiệu tốt.

Nhược điểm: cạnh tranh cao, khó SEO + thời gian TOP lâu >> chi phí lớn. Còn nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng dạng SEO từ khoá như dính thuật toán Google, spam,…

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ (TOÀN DIỆN):
Là cách thức: chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn. Hiện nay, đa phần các đơn vị dịch vụ hay công ty làm dịch vụ SEO đều áp dụng phương pháp này. Nhưng còn nhiều bất cập…

SEO thương hiệu đã khẳng định được vị thế trong lĩnh  vực SEO từ khóa, SEO thương hiệu trong hơn 10 năm qua. Chính vì vậy, chúng tôi biết cách để làm hài lòng khách hàng với mức độ hiệu quả trên từng dự án, giá SEO hợp lý, quy rõ ràng

Đồng thời, với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt dự án với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, SEO thương hiệu còn sở hữu hệ thống xây dựng Backlink chất lượng, hệ sinh thái phát triển kênh phát triển marketing online.

Khi nhu cầu thuê dịch vụ SEO tổng thể ngày càng cao, đồng nghĩa với chất lượng SEO sẽ không đồng đều. Rủi ro về chi phí, chậm tiến độ triển khai phát triển là hoàn có thể xảy ra nếu chọn phải công ty SEO thiếu uy tín, năng lực không đáp ứng. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA SEO WEBSITE

SEO thương hiệu không chỉ giúp khách hàng SEO tổng thể từ khóa website. Bằng cái tâm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc, yêu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ 

BÁO GIÁ SEO GÓI A

– < 100 TỪ KHÓA
– THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
– CAM KẾT TOP 1-5
– SEO LOCAL- GOOGLE MAP
– LƯỢT TRUY CẬP >100 NGƯỜI/NGÀY

BÁO GIÁ SEO GÓI B

– TỪ 100 – 150 TỪ KHÓA
– THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
– CAM KẾT TOP 1-5
– SEO LOCAL -GOOGLE MAP
– LƯỢT TRUY CẬP >100 NGƯỜI/NGÀY

BÁO GIÁ SEO GÓI C

–  TỪ 150 – 299 TỪ KHÓA
– THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
– CAM KẾT TOP 1-5
– SEO LOCAL- GOOGLE MAP
– LƯỢT TRUY CẬP >100 NGƯỜI/NGÀY

BÁO GIÁ SEO GÓI D

– TỪ 300 ĐẾN 399 100 TỪ KHÓA
– THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
– CAM KẾT TOP 1-5
– SEO LOCAL- GOOGLE MAP
– LƯỢT TRUY CẬP >100 NGƯỜI/NGÀY

CÁC CHỈ SỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ SEO TỔNG THỂ 

Với những từ khoá có mức độ cạnh tranh cao, đồng nghĩa sẽ có nhiều khách tiềm năng trong mỗi lĩnh vực. Nên độ khó của việc SEO website càng cao. 

Nếu website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. Nhưng nếu ngược lạ, website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao.

 

Một số ngành hàng, lĩnh vực, dịch vụ có đặc điểm nổi dung ít có sẵn trên nguồn internet, mang tính chất đặc trưng sẽ tăng thêm độ khó khi SEO website và ảnh hưởng đến giá SEO.

Nếu đối thủ bạn đang muốn cạnh tranh Top đầu họ phát triển nhanh, đầu tư bài bản thì việc SEO website sẽ khó khăn hơn, nhưng không phải không thể vượt lên. 

LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ SEO THƯƠNG HIỆU

  • SEO thương hiệu chỉ nhận SEO với các website có mã nguồn WordPress
  • Nếu website của bạn đã được thiết kế trước đó, chúng tôi sẽ thiết kế lại theo nền tản website chúng tôi để kiểm soát được hiệu quả, tiến độ ( hoặc có thể thoả thuận nếu chúng tôi đánh giá mức độ tin cậy website của khách hàng đã thiết kế trước đó )
  • Trong quá trình triển khai SEO, khách hàng không được can thiệp, thay đổi bất kỳ chi tiết nào. Vì điều này có thể làm thất bại toàn bộ thành quả, như vậy hợp đồng có thể kéo dài. 
  • Khách hàng vui lòng cung cấp đầu đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ để phục vụ cho việc SEO website thuận lợi nhất
  • Báo cáo thứ hạng từ khoá, tình trạng website sẽ được báo về mail khách hàng cá nhân, công ty mỗi tháng 2 lần

HÃY SEO TỔNG THỂ NGAY THỜI ĐIỂM NÀY 

Có rất nhiều lý do để bạn bắt đầu thuê dịch vụ SEO tổng thể ngay thời điểm hiện tại. Sau đây SEO thương hiệu sẽ đưa ra một số vấn đề để bạn dễ nắm bắt hơn: 

– Đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang triển khai chiến dịch SEO tổng thể có định hướng, nhiều từ khoá website lên ổn định, TOP đầu Google và sinh ra nhiều đơn hàng hơn bạn. Nếu bạn chậm hơn bạn thì thụt lùi chính là kết quả khó tránh khỏi.

– Những nền tảng phát triển kênh bán hàng như Facebook, Shoppy, Lazada, Tiki hay nhiều kênh bán hàng khác hiện đang có mức độ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, mức lợi nhuận lại phải chia sẻ cho bên thứ 3, về mặt giá trị thương hiệu không lâu dài, khó tạo sự tin tưởng đến với khách hàng. 

SEO tổng thể là lựa chọn hiệu quả vì chi phí thấp nhưng hiệu quả trong việc định hình, phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ lại cao. 

– Và rất nhiều lý do khác bạn nên thuê dịch vụ SEO tổng thể ngay thời điểm hiện tại.