NGÀY LÚC NÀY CHÍNH LÀ LÚC BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀ NỘI DỤNG WEBSITE 

SEO thương hiệu sẽ giúp khách hàng định hướng được nội dung cần đầu tư để tiết kiệm, hiệu quả nhất. Đánh đúng mục tiêu, xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng cần một thông điệp truyền tải từ nội dung sát thực tế, đáp ứng yêu cầu của người đọc. 

Chúng tôi không chém gió, chúng tôi không bốc phét. Đơn giản là khi bạn cần triển khai dự án viết bài, thiết kế website hay quản trị website, chúng tôi đều đưa ra giải pháp, định hướng, nội dung công việc rõ ràng. Do đó, từ năm 2009 đến nay, SEO thương hiệu vẫn luôn là cái tên được đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, tín nhiệm với nhiều giải pháp Marketing online hiệu quả.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY ?
 • Website thiết kế đã lâu nhưng nội dung chỉ từ 5 – 10 bài, không đủ lượng thông tin mang đến cho khách hàng ?
 • Đã thuê đơn vị viết bài nhưng bài kém chất lượng, muốn xóa nhưng sợ website bị ảnh hưởng thứ hàng ?
 • Nội dung có, nhưng nghèo nàn về ý tưởng, không lôi cuốn, thu hút hay khả năng chốt sale kém ?
 • Muốn thuê công ty chuyên viết bài nhưng lo lại không đáp ứng yêu cầu, làm chậm trễ trong việc triển khai chiến dịch marketing ?
 • Chưa xác định nên viết những gì, làm cách nào để từ khóa lên TOP 
Dịch vụ viết bài website chuyên nghiệp

KHI NÀO BẠN CẦN THUÊ DỊCH VỤ VIẾT BÀI

 • Khi doanh nghiệp bạn vừa tạo lập website, cần bổ sung bài viết cho sản phẩm, dịch vụ, bài tin tức, chia sẻ
 • Khi nội dung trên website có rồi nhưng kém chất lượng, viết cho có, không đúng mục tiêu, khách hàng nhàm chán bỏ đi 
 • Doanh nghiệp bạn đã có website nhưng nội dung không được cập nhật thường xuyên, không có nhân viên quản trị, viết bài cập nhật thông tin.
 • Nội dung website đã cũ, trùng lặp nhiều. Trong khi đó nội dung cho các sản phẩm mới, cần dịch vụ viết bài seo tại TPHCM để có những nội dung mới, sáng tạo, unique 100%.
 • Chưa xác định được nội dung nào cần viết để thu hút lượt view cho website, gia tăng doanh số bán hàng, mở rộng thương hiệu
 • Bạn có thể tự viết bài, có thể nói là sát thực tế nhưng lại không có thời gian
 • Thứ hạng website thì lại thấp, nhưng lại cần đến một số lượng bài lớn để cải thiện 

Để xây dựng một chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm có rất nhiều giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, xây dựng nội dung cho website, định hướng rõ ràng, thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp, có uy tín thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. 

Chúng tôi hiểu rằng, trước khi thuê dịch vụ viết bài, bạn sẽ nghĩ hiệu quả sẽ đến đâu, bao lâu là nhận kết quả. SEO thương hiệu áp dụng gói dịch vụ viết bài từ 2009, trải qua hàng trăm dự án sản xuất nội dung thành công sẽ cùng khách hàng đưa ra phương án làm việc hiệu quả nhất, định hướng phát triển bền vững, kịp thời. 

BẢNG BÁO GIÁ VIẾT BÀI CHUẨN SEO 

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng, giải đáp thắc mắc, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: tư vấn cho khách hàng giải pháp xây dựng nội dung website toàn diện, hiệu quả nhất

Bước 3: lập kế hoạch triển khai và thống nhất kế hoạch thanh toán chi tiết theo từng giai đoạn

Bước 4: thực hiện dịch vụ, báo cao công việc khách hàng theo ngày, theo tuần, tháng hoặc trọn gói gửi bài 1 lần 

Bước 5: khách hàng kiểm tra tiến độ, đề xuất thêm nội dung khác nếu có, kiểm tra 

Bước 6: bàn giao và kết thúc hợp đồng, khi khách hàng hài lòng có thể đặt thêm các gói dịch vụ viết bài khác

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu rằng, khi có quá nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ viết bài, chất lượng sẽ không đồng đều và rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn với cam kết với dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ nhiệt tình, 24/7 và luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết khi khách hàng có yêu cầu 

Thời gian hoàn thiện dự án, bàn giao đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng, không chậm trễ, không hứa hẹn

Tất cả cá bài viết đều sẽ không trùng lặp với bất kỳ nội dung nào trên các trang khác, độc quyền 100%

Thông tin dự án, nội dung sau khi sản xuất sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào 

Bồi thường 100% chi phí khi không đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ đề xuất 1 phương án hiệu quả hơn

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất, kiểm soát từng chi tiết với từng nhân viên, CTV, chịu hoàn toàn trách nhiệm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bài PR chuyên nghiệp, bài viết đăng báo,… đa phần khách hàng đều cần muốn đơn vị thực hiện giải đáp những thắc mắc. Sau đây là một số câu trả lời dành cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ viết bài tại SEO thương hiệu

Làm cách nào để tôi xác định nội dung cần viết sao cho hiệu quả nhất  ?

Đội ngũ chuyên gia Content Marketing SEO Thương hiệu sẽ dựa trên những dữ liệu yêu cầu từ khách hàng, kết hợp với những công cụ đo lường, đánh giá để đưa ra bộ từ khóa viết bài, loại nội dung phù hợp nhất. Từ đó, giúp cho tất cả các bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ chốt sale hiệu quả, thu hút sự quan tâm từ người đọc là những khách hàng tiềm năng.

Làm sao để nhận biết công ty viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín ?

Chúng tôi biết rằng, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, uy tín. Cách tốt nhất là hãy đề nghị dịch vụ viết bài chuẩn SEO viết một bài demo theo lĩnh vực, ngành hành mà bạn yêu cầu để kiểm tra chất lượng. Sau đó là đề nghị cung cấp hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ viết bài bao nhiêu người, thời gian hoàn thành dự án theo cam kết.

Làm sao để đánh giá mức độ hiệu quả của từng bài viết ?

Trước khi ký vào bản hợp đồng, những thỏa thuận đã bao gồm cam kết chất lượng bài viết, KH có nhiều cách để kiểm tra. Tuy nhiên, với dịch vụ viết bài SEO thuương hiêuj, chúng tôi có đội ngũ kiểm tra trên từng bài, đặc biệt với gói dịch vụ viết bài số lượng lớn lên đến hàng nghìn bài, hợp đồng viết bài dài hạn.  

Đơn vị SEO thương hiệu có khả năng viết được những lĩnh vực nào ?

Thành lập và phát triển từ năm 2009, công ty chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án viết bài PR, bài đăng báo, sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi đã và đang có trên 50 CTV thường xuyên, hàng trăm CTV dày dặn kinh nghiệm khác luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu viết cho tất cả các lĩnh vực, ngành hàng khác nhau như: máy móc, thiết bị chuyên dụng, nông sản, du lịch, hải sản, mỹ phẩm, bất động sản,…

SEO thương hiệu mang đến sự khác biệt gì so với nhiều công ty chuyên viết bài khác tại Việt Nam ?

Chỉ có sự khác biệt, cam kết, sự chuyên nghiệp, uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm mới có thể tồn tại, phát triển với dịch vụ viết bài chuẩn seo. Hiểu được điều này, SEO thương hiệu luôn cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm trong nghề, kiểm soát chất lượng nội dung sát sao, không để mất uy tín. 

DỊCH VỤ KHÁC TẠI SEO THƯƠNG HIỆU

Viết bài chuẩn SEO là thế mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác

QUẢN TRỊ WEBSITE 

SEO thương hiệu cung cấp gói vụ quản trị website chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất, chỉ từ 1.000.000/VNĐ mỗi tháng, doanh nghiệp bạn sẽ không lo website không có ai chăm sóc hay bị thục lùi so với đối thủ.

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Khi bạn cần sản phẩm, dịch vụ công ty nổi bật, thu hút, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì thiết kế một website dưới dạng landing page là giải pháp hiệu quả, đạt tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao

TƯ VẤN GÓI GIẢI PHÁP MARKETING 

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, các cá nhân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn trong việc triển khai giải pháp bán hàng online. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ này với mức chi phí hợp lý, hiệu quả.