DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP !

NHẬN ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN TRONG THÁNG 12.2021 

  • Miễn phí ngay tháng đầu khi đăng ký với hợp đồng 6 tháng – miễn phí 2 tháng đầu tiên khi đăng ký hợp đồng 12 tháng. 
  • Tặng hosting từ 500MB đến 5G khi bạn đăng ký gói dịch vụ chăm sóc website!
  • Tặng tên miền .com, .vn 
  • Tặng thêm 10 bài viết trong 3 tháng đầu tiên trên mỗi gói 
Dịch vụ quản trị website

LÝ DO BẠN NÊN THUÊ CHĂM SÓC WEBSITE.

Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu….v.vv

Giải pháp chăm sóc và quản trị website toàn diện 

Hotline: 0326023186 ( zalo)

Cập nhật CẬP NHẬT NỘI DUNG LIÊN TỤC & ĐỀU ĐẶN

  • Lên chiến lược nội dung bài bản, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng;
  • ClickOn chọn ra những nhóm từ khóa thuộc lĩnh vực, ngành nghề có lượt tìm kiếm cao và độ cạnh tranh thấp, nhằm có ngay lượt truy cập từ khách hàng mục tiêu ngay khi đăng bài lên website;

Tối ưu hoá SEO TỐI ƯU HÓA WEBSITE & TRIỂN KHAI SEO ĐỊNH KỲ

  • Hàng tháng, ClickOn liên tục cập nhật nội dung, rà soát Onpage website Đi backlink đều đặn trên hệ thống website vệ tinh và Forum nhằm đảm bảo tối ưu tốt nhất lợi ích SEO cho khách hàng;

 

Tối ưu hoá SEO TỐI ƯU HÓA WEBSITE & TRIỂN KHAI SEO ĐỊNH KỲ

  • Hàng tháng, ClickOn liên tục cập nhật nội dung, rà soát Onpage website Đi backlink đều đặn trên hệ thống website vệ tinh và Forum nhằm đảm bảo tối ưu tốt nhất lợi ích SEO cho khách hàng

BÁO CÁO CÔNG VIỆC CỤ THỂ

  • Dự án triển khai, quản lý dự án trên Ứng dụng quản lý công việc Online
  • Khách hàng theo dõi tiến độ công việc, kết quả công việc một cách dễ dàng cụ thể (Việc gì? Ai làm? Bao giờ làm? Bao giờ xong? Mức độ hiệu quả?)
Báo cáo công việc đều đặn

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

Nghiên cứu từ khoá

Đây là một bước rất quan trọng, định hình cho sự phát triển hay trì trệ của website. Vì vậy, chúng tôi làm rất kỹ phần này, nhằm mang lại hiệu quả bền vững, chắc chắn để website có được thứ hạng cao trên Google. 

Xây dựng content

Có thể bạn chưa biết, “Content King”, người đọc cần điều đó, và Google cũng rất thích. Vì vậy, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lên kế hoạch phát triển nội dung chuyên nghiệp, từ Sản phẩm, bài tin tức, chia sẻ,..

Thiết kế hình ảnh 

Chúng tôi sẽ tạo banner, bài viết, slideshow của website được thiết kế các video và hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp; đây là cách để thu hút tạo ấn tượng, sự quan tâm của người đọc. 

SEO TOP Google

Tối ưu ONPAGE và OFFPAGE SEO nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa trên TOP SEARCH google; Tối ưu công cụ tìm kiếm chính là cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người mua.

GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thuê dịch vụ chăm sóc website có cần thiết không ?

Có nhé! nếu một website không chăm sóc, chỉ có mỗi giao diện và không cập nhật nội dung thường xuyên thì chỉ như một website “vô hồn”, khó khai thác được tiềm năng. Bỏ ra một số tiền thiết kế không hề nhỏ, nhưng loại không có sự đầu tư phát triển thì thật là phung phí tiền bạc. 

Dịch vụ chăm sóc website có đưa tư khoá lên TOP không ?

Dịch vụ SEO và dịch vụ chăm sóc website không có nhiều khác biệt. Khi nhận chăm sóc web cho khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khoá, viết bài và thực hiện onpage, offpage toàn bộ web. Từ đó, sự phát triển của website sẽ được đánh giá dựa trên lượt xem, TOP từ khoá mục tiêu. 

Có nên thuê dịch vụ quản trị, chăm sóc website giá rẻ không ?

Nhu cầu thuê dịch vụ quản trị, chăm sóc website hiện nay từ các cá nhân, doanh nghiệp rất cao. Đồng nghĩa sẽ có nhiều dịch vụ chăm sóc website giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần chọn một công ty uy tín, làm việc có trách nhiệm, không hứa xuông. Từ đó, mặt dù giá dịch vụ rẻ, nhưng bạn sẽ an tâm hơn. 

Làm sao để nhận biết công ty chăm sóc web uy tín ?

Bạn là khách hàng, và chúng tôi là một công ty chuyên chăm sóc website. Tất nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ chăm sóc web uy tín, bạn hãy nhìn vào bề mặt website của họ. Sạch, đẹp, sáng sủa, rõ ràng và tạo ấn tượng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó chính là cách đánh giá xác thực nhất. Nếu website của chính dịch vụ chăm sóc web không ra gì, thì bạn nghĩ sao khi họ nhận chăm sóc website cho bạn ?

Vì sao tôi đã từng thuê dịch vụ chăm sóc web nhưng lại không phát triển ?

Đây là trường hợp không phải hiếm gặp, đơn giản vì bạn chưa tìm được một công ty có chuyên môn nghề nghiệp tốt. Hay họ làm qua loa, chỉ biết lấy tiền mà không biết làm sao cho đạt hiệu quả. Đến với dịch vụ chăm sóc website chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo vấn đề này. Dịch vụ chăm sóc web nhận làm vì cái tâm, giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém bất kỳ đơn vị uy tín nào. 

Đơn vị có hoàn trả chi phí khi không chăm sóc website hiệu quả không ?

Với những đơn vị chăm sóc web khác chúng tôi không rõ. Nhưng với Seo thương hiệu, làm không hiệu quả là hoàn trả chi phí khách hàng đã thanh toán. Chưa kể chúng tôi còn đền bù 50% giá trị hợp đồng nếu làm không hiệu quả vì làm chậm trễ kế hoạch phát triển kinh doanh của khách hàng.