Dịch Vụ SEO Tổng Lực – 1 Lần SEO Web TOP Nghìn Từ Khoá

Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ SEO tổng lực chuyên nghiệp và uy tín. Có phải bạn đang đặc nhiều câu hỏi trong đầu hiện tại như thế này không:

 • Website có thuê dịch vụ SEO như làm mãi không thấy bao nhiêu từ khoá lên TOP Google ?
 • Bạn nhận thấy website của mình tồn tại quá nhiều lỗi hoặc không như ý muốn để từ khoá đạt thứ hạng cao ?
 • Đã từng thuê 1-2 đơn vị nhưng họ không đáp ứng được yêu cầu ?
 • Dịch vụ SEO hiện nay có quá nhiều, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để làm ?

Có phải như vậy không? hiện trạng này đang xảy ra ở rất nhiều website tại Việt Nam. Một phần là vì định hướng phát triển website không có. Hay website chỉ làm cho đối phó, nhưng lại mong muốn kết quả tốt ” từ trên trời rơi xuống”. Chỉ có một cách, đó là:

Hãy chọn giải pháp SEO tổng thể website NGAY LÚC NÀY

Đạt TOP nhiều từ khoá nhờ vào SEO tổng thể đúng hướng

Từ xưa có câu: “có bệnh thì vái tứ phương”. Đúng vậy, bệnh ở đây là website của bạn, là nguồn bán hàng, sinh lợi nhuận trong kinh doanh. Nhưng trong khi đó, web vẫn cứ mãi lèo tèo ở phương trời nào, thật rất khó chịu khi phải nhìn cảnh này.

Lợi ích của SEO tổng lực ( SEO toàn diện, SEO tổng thể ) có thể bạn chưa biết, sau đây là những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại:

1. Đánh đúng mục tiêu

Đánh đúng mục tiêu phát triển website

Nếu trước đây, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn giải pháp SEO từ khoá. Nghĩa là chọn 1 vài từ khoá có tính cạnh tranh cao, sau đó làm mọi cách để nâng cao thứ hạng nó lên. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể mang lại nguồn truy cập khá cao, nhưng không mang lại hiệu quả cao trong bán hàng.

Ví dụ:

Bạn đang bán tour du lịch, mong muốn từ khoá: tour du lịch giá rẻ. Từ khoá này có lượng truy cập cao, nhưng lại không đánh đúng mục tiêu. Trong khi đó, nhiều khách hàng tiềm năng của bạn lại muốn tìm hiểu rõ hơn với từ khoá: tour du lịch Việt Nam – Thái Lan giá rẻ. Và tất nhiên, với từ khoá ngách, tuy dài nhưng đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm của người dùng, dễ chốt được khách hàng.

Bạn biết vì sao thói quen tìm kiếm dân thay đổi theo thời gian như vậy không. Vì Google là công cụ tìm kiếm với thuật toán ngày càng thông minh hơn. Người dùng tìm kiếm hiểu được rằng, mọi thông tin chi tiết về bất kỳ điều gì cũng đều có thể đáp ứng. Chính vì vậy, khi bạn càng đi sâu vào khai thác chi tiết từ khoá, tỷ lệ chốt đơn, chốt khách cao hơn hẳn so với tập trung những từ khoá khó.

2. Định vị được đối tượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng của bạn có thể sẽ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Ví dụ:

 • Bán áo quần thời trang trẻ trung: người từ 15 đến 30
 • Bán thuốc bổ xương khớp: cho người từ trung niên đến cao niên.
 • Bán đồ ăn nhanh: phù hợp với thanh niên, độ tuổi có sở thích uống trà sữa, xiêm que,..

Vì vậy, khi bạn đánh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ tìm ra cách để triển khai bộ từ khoá sao cho phù hợp nhất. Tôi đưa ra ví dụ thế này:

– Bạn muốn bán áo thun đôi: nên triển khai từ khoá: áo thun đôi vải cotton 4 chiều. Thay vì phải vướn vào từ khoá khó như: bán áo thun đôi. Từ đó, bạn sẽ khai thác được đúng mong muốn tìm kiếm thông tin từ khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt để tạo nên sự thành công trong quá trình SEO tổng lực.

3. Seo 1 nhưng lại lên 10

Hơi khó hiểu đúng không, nhưng nó lại là sự thật. Để hiểu rõ hơn, tôi xin đưa ra một ví dụ thế này:

– Bạn cần một bài viết có tiêu đề: Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ và uy tín tại TPHCM. Sau một thời gian, bài viết này được nhiều người dùng truy cập thông qua các từ khoá khác nhau như:

 • Thiết kế website chuẩn SEO uy tín
 • Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM
 • Thiết kế website chuẩn SEO ở TPHCM

Về lâu dài, mức độ người dùng tìm kiếm đều đặn, thời gian ở lại trang lâu, tỷ lệ chuyển đổi cao. Từ đó, vô tình các từ khoá khó hơn như: thiết kế web, thiết kế web chuẩn seo, thiết kế web giá rẻ lại lên TOP trang đầu. Thật tuyệt vời phải không, làm từ cái dễ, nhưng vô tình đưa cái khó lên.

4. Phát triển website một cách bền vững

Đánh đúng mục tiêu phát triển website

Đã SEO thì phải SEO cho tới nơi, tốn kém cũng phải làm cho bằng được. Nhưng trước hết, bạn cần tìm đơn vị SEO uy tín đã nhé. Vì một công ty SEO không có năng lực, không những phá hỏng kế hoạch marketing của bạn mà còn làm chậm đi quá trình phát triển thương hiệu.

Hậu quả của thuê phải đơn vị SEO chỉ biết nới và quảng cáo:

 • Từ khoá sau vài tháng vẫn nằm lèo tèo ở trang 10 hoặc thậm chí không thấy
 • Nếu một web lớn, nếu SEO không đúng cách, có thể làm tổn hại cho chất lượng web, bị Google “cho một gậy”, và về sau còn khó SEO hơn gấp mấy lần.
 • Tốn kém, mất thời gian, hiệu quả không cao mà lại chậm chạp.
 • Hiện trạng chơi ì khi không hoàn trả chi phí theo hợp đồng cam kết là không hoàn thành kế hoạch phát triển web đề ra.
 • Đơn vị SEO lừa đảo, không phải là không có nhé, mà còn rất nhiều là đằng khác.

Chính vì vậy, việc trước tiên bạn cần nên làm là xác định xem công ty SEO bạn tin tưởng có đúng như bạn mong muốn hay không. SEO thương hiệu sẽ không làm bạn thất vọng, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để giúp web bạn SEO tổng lực lên TOP mà chi phí lại hợp lý.

Vậy để SEO tổng lực thì phải bắt đầu từ những bước nào ?

Đây là câu hỏi mà bạn đáng nên hỏi trước khi bắt đầu hành trình SEO tổng lực website. Nên tìm hiểu kỹ, không nên có sự nhập nhằng, không rõ ràng trước khi bắt đầu SEO. Để mang đến sự an tâm cho khách hàng, tôi thương áp dụng quy trình SEO tổng lực như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và tư vấn

tư vấn khách hàng seo website

Trước tiên, khách hàng thường sẽ phải cung cấp các loại thông tin cần thiết như:

+ Ngành nghề bạn cần SEO

+ Bạn đã có web chưa

+ Đã từng SEO ở đơn vị nào chưa ( vì tôi phải xác định web SEO có bị dính vào các loãi không đáng có khi đã từng SEO không đúng cách trước đó hay chưa).

+ Bạn mong muốn web của mình như thế nào khi chọn đơn vị SEO tổng thể, SEO tổng lực.

Từ đó, sẽ giải đáp những thắc mắc, mong muốn từ khách hàng. Tôi không thể tự ý làm bất kỳ điều gì nếu không có sự đồng thuận từ 2 bên. Tôi bảo nó hợp lý, nhưng đối với khách hàng có kinh nghiệm lại bảo không hợp lý thì sao. Vì vậy, trước khi bắt đầu bất kỳ dự án SEO nào, tôi cần sự đồng thuận từ cả 2 bên.

Bước 2: đánh giá thực trạng website

Đánh giá tốc độ website

Đây là bước cực kỳ quan trọng, nếu đánh giá không chuẩn xác sẽ làm mất thời gian mà không hiệu quả khi SEO. Một website muốn SEO tốt, cần thiết kế web chuẩn SEO. Nghĩa là code phải sạch, load nhanh, backlink chất lượng nếu web cũ.

Đây là kinh nghiệm làm SEO cách đây 12 năm của tôi. Có lần, vì sơ xuất không đánh giá kỹ chất lượng website chất lượng web ban đầu. Nên đã mất khá nhiều thời gian để xác định nguyên nhân. Không may là web này thiết kế dựa trên nền tản code kém. Vì vậy, bắt buộc phải làm web mới, và kết quả như ý muốn, thứ hạng từ khoá lên “ầm ầm”, lại bền vững.

Các công việc bao gồm: 

 • Đánh giá chất lượng nội dung website
 • Tình trạng chuẩn SEO của website
 • Website đã từng SEO không thành công hay chưa
 • Thứ hạng một số từ khoá ( nếu có )

Và còn nhiều công việc khác phải làm trước khi tiến hành các bước cho hành trình triển khai dự án tiếp theo. Kể cả tôi và khách hàng đều nên cân nhắc, thận trọng nhất trong các bước đánh giá, thảo luận.

Bước 3: Lên bảng từ khoá tổng thể cho website chi tiết nhất có thể

Tìm từ khoá

Một bảng từ khoá xác với yêu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa website lên TOP là mục tiêu của chúng tôi khi làm SEO. Đã là SEO tổng thể thì từ khoá phải bám sát với thự tế nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng. Nghĩa là bạn phải đáp ứng các yếu tố như:

 • Tiêu đề sát với thực tế mong muốn tìm kiếm thông tin của khách hàng

Ví dụ: khách hàng cần tìm kiếm loại mật ong nguyên chất. Nếu sống tại Hà Nội, họ sẽ gõ: “địa chỉ bán mật ong nguyên chất 100% tại Hà Nội”. Thay vì gõ: “mật ong nguyên chất”. Vì vậy, khi làm tiêu đề, bạn nên bám sát vào nhu cầu tìm kiếm để không để “loạt” khách tiềm năng, dễ chốt sale nhất nhé.

 • Từ khoá chính và từ khoá ngách kết hợp nhau 

Nếu chỉ đánh vào các từ khoá ngách mà không chú ý đến các từ khoá khó thì thật là một sự thiếu sót. Do đó, trong bảng từ khoá tôi cung cấp, sẽ bao gồm cả từ khoá ngắn và từ khoá dài. Sẽ có 2 lợi ích khác nhau đó là mang lại lượng truy cập bền vững và khả năng chốt khách cao.

 • Từ khoá phải bám sát với sản phẩm dịch vụ 

Bạn sẽ không thể bán được hộp bánh quy nếu đưa khách hàng đến với hộp bánh bông lan. Vì vậy, từ khoá sản phẩm, dịch vụ sẽ phải được xác định đúng, chính xác và đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Bước 4: Tối ưu hoá onpage cho website

SEO Offpage

Bước này cực kỳ quan trọng, giúp cải thiện nhiều yếu tố trên trang web của bạn hiện tại. Có thể kể đến như:

 • Kiểm tra các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, các đường link nội bộ.
 • Tốc độ load trang ( nên dưới 0.6s).
 • Chúng tôi sẽ luôn cập nhật nội dung đều đặn, đúng từ khoá, unique 100%.
 • Làm sao để website “sạch” nhất để đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khoá lên TOP bền vững.

Bước 5: Tối ưu SEO Offpage cho website

Offpage chính là liều thuốc thúc đẩy nhiều từ khoá mục tiêu lên TOP, trong đó bao gồm từ khoá ngắn và từ khoá dài. Với dịch vụ SEO tổng lực, tôi sẽ không để bạn thất vọng với hệ thống website vệ tinh chất lượng. Cùng với đó là liên kết link với các nền tảng mạng xã hội, forum chất lượng.

Bước 6: Báo cáo kết quả để khách hàng theo dõi tiến độ công việc

Quá trình báo cáo sẽ rất chi tiết, bao gồm nhiều chỉ số khác nhau như:

 • Vị trí TOP từ khoá
 • Báo cáo kết quả công việc hàng tuần
 • Các chỉ số như: số lượng người truy cập, thời gian ở lại website, tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ thoát trang,…
 • Đưa ra giải pháp hợp lý, khắc phụ sự cố nếu có. Từ đó sẽ luôn bám sát hiệu quả của dự án SEO tổng lực theo từng giai đoạn.

Kết quả là điều khách hàng cần và tất nhiên chúng tôi sẽ không để khách thất vọng với bảng thống kê TOP từ khoá. Kết quả tích cực hay không đạt đều dựa vào cái tâm của người làm nghề SEO. Chính tôi cũng không muốn khách hàng phàn nàn, lo lắng hay thấy không vui với kết quả nhận được.

Bước 7: khắc phục sự cố trong SEO

Trong quá trình triển khai dự án SEO, chẳng có SEOer nào dám tự tin rằng sẽ không có sự cố gì xảy ra. Vì Google thay đổi thuật toán thường xuyên. Vì vậy, khi bạn đang áp dụng SEO theo hướng này, Google lại đưa web của bạn sang hướng khác, tiêu cực hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này, vì SEO tổng thể tại SEO thuơng hiệu hướng đến 2 từ “Bền vững trong mọi sóng gió”.

Thuê dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi

Đội ngũ seo 

Tóm lại, các cá nhân hay doanh nghiệp, đều muốn bán được nhiều sản phẩm hơn. Dịch vụ được quảng bá rộng khắp, định hình và phát triển thương hiệu. SEO tổng thể, hay còn gọi là đưa nhiều từ khoá lên TOP nhất có thể, đây là cách nhanh nhất để bạn đạt được mục đích.

Do đó, hãy chọn cho mình dịch vụ SEO tổng thể uy tín, không hứa hẹn, hiệu quả. SEO thương hiệu, trong hơn 12 năm qua, đã không ngừng cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Mỗi dự án SEO tổng lực, hay SEO tổng thể, chúng tôi đều đặt trách nhiệm cao. Mục tiêu cuối cùng là thật nhiều từ khoá lên TOP google, thông qua các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhất.

Thuê dịch vụ SEO không hề dễ như bạn nghĩ 

Do nhu cầu thuê dịch vụ SEO ngày càng cao và tất nhiên có cầu phải có cung. Nhưng khi người người làm SEO, nhà nhà làm SEO, bạn sẽ khó mà phân biệt được đâu là công ty uy tín. Chính vì vậy, bạn cần có kinh nghiệm, ít nhất phải phân biệt, nhận biết đâu là cty làm SEO thật sự đáng tin cậy.

Rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra như:

 • Thuê phải công ty lừa đảo.
 • Hứa hẹn từ khoá lên TOP nhưng không đạt được.
 • Chậm báo cáo, không đều theo định kỳ.
 • Làm chậm, dễ làm cho kế hoạch marketing online, phát triển thương hiệu của bạn bị trì trệ.
 • Làm không xong, không đạt được yêu cầu như thảo thuận, nhưng không hoàn trả tiền.
 • Làm việc không có trách nhiệm, bỏ bơ…

Chính vì vậy, ngay bây giờ, bạn hãy cân nhắc, chọn cho mình doanh nghiệp làm SEO đáp ứng yêu cầu. Không phải đi tìm đâu xa, SEO thương hiệu chính là nơi bạn nên lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp website của bạn ngày càng phát triển, bền vững và nhanh chóng.

Từ đó, sản phẩm, dịch vụ công ty bạn sẽ được định hình rõ ràng hơn. Bằng cái tâm trong nghề, không làm cho có, làm giữa chừng rồi bỏ bơ. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao trong mỗi dự án triển khai. Niềm vui hàng trăm từ khoá đạt TOP google sau một thời gian nhất định, chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi cùng các dịch vụ khác:

Dịch vụ thiết kế website⭐ Chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO tổng lực ⭐ Uy tín - Hiệu quả
Dịch vụ chăm sóc web⭐ Hỗ trợ kịp thời
Dịch vụ viết bài PR⭐ Đúng Deadline
Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO⭐ Coder gọn - Load nhanh
Thiết kế web WordPress⭐ Tính thẩm mỹ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *