Dịch Vụ SEO Website Uy Tín Hàng Đầu – Nơi Khơi NguồnThành Công

Logo - seo thương hiệu

0326023186

“Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng có một lần trong đời thôi” – Drew Houston

Một dự án SEO dễ hay khó, chúng tôi đều có cách chinh phục. Một khách hàng dễ hay khó tính, chúng tôi đều sẽ phục vụ một cách chân thành và trách nhiệm nhất với dịch SEO uy tín.

dịch vụ SEO uy tín

Lý do bạn nên SEO website lên TOP đầu Google

Giảm chi phí quảng cáo

Quảng cáo Google ADS, Facebook, Youtube,… tuy hiệu quả, nhưng khó áp dụng lâu dài. Một phần vì chi phí cao, phụ thuộc nhiều vào các chính sách quảng cáo, xét duyệt khác nhau.

Tiếp cận đúng khách hàng

Theo thống kê, trên 80% khách hàng tìm mua sản phẩm mình muốn dựa vào công cụ tìm kiếm google tại Việt Nam. Do đó, từ khoá mục tiêu, sẽ khai thác được lượng KH tiềm năng lớn.

Hiểu được hành vi khách hàng

Khi nguồn truy cập ổn định, chất lượng. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành vi, từ khoá khách hàng tìm đến website của mình. Sẽ có hướng phát triển tốt nhất và bạn sẽ tiết kiệm thời gian.

Tăng độ tin cậy thương hiệu

Thương hiệu đối với một nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ rất quan trọng. Thứ hạng web càng cao, niềm tin khách hàng càng lớn. Tăng độ truy cập tự nhiên và mức độ tin cậy cao cho website của doanh nghiệp.

Tăng lượt truy cập cho website

Về lâu dài, khi lượt truy cập ổn định, sẽ được google đánh giá cao. Và tất nhiên, khách hàng sẽ nhận được nhiều KH tiềm năng hơn, doanh thu đều. Đây là điều mà bất kỳ KH nào cũng mong muốn.

Phát triển hình ảnh & thương hiệu

Trong kinh doanh hàng hoá, quảng bá dịch vụ. Điều quan trọng nhất là xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới. Khi web có nhiều truy cập, yếu tố này sẽ được đáp ứng. 

Dịch vụ SEO chúng tôi cam kết

LÊN KẾ HOẠCH CHI TIẾT: Thời hạn triển khai dịch vụ SEO thường kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết, ngân sách, thời gian cho từng hạng mục để KH có thể dễ dàng theo dõi hạng mục của dịch vụ seo.

CAM KẾT ĐƯA WEBSITE LÊN TOP ĐẦU: dự án SEO dù đơn giản, hay phức tạp. Chúng tôi đều cam kết đưa hàng chục, hàng trăm từ khoá lên TOP đầu bằng hệ thống web vệ tinh đa dạng, onpage chuẩn SEO, tối ưu hoá Google. 

NÂNG CAO TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI: mục đích cuối cùng của công việc SEO từ khoá cũng chính là nâng cao tỷ lệ truy cập thành khách hàng. Từ việc mua sản phẩm, hay dịch vụ, chúng tôi sẽ tối ưu hoá content, thiết kế web, trình bày. 

CAM KẾT ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG NẾU KHÔNG ĐẠT HIỆU QUẢ: đây là điều mà bất kỳ dịch vụ SEO nào cũng không muốn xảy ra. Tất nhiên, chúng tôi sẽ hạn chế tối đa rủi ro, thông qua việc báo cáo, điều hướng, cải thiện và phát triển. 

Dịch vụ SEO web uy tín tại tphcm

Dịch vụ SEO ở đâu uy tín, đáng tin và mang đến sự an tâm đó là câu hỏi mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp thắc mắt. Đã qua rồi thời điểm dịch vụ SEO nổi lên như vũ bão và “vụt tắt” như sao băng vì nhiều công ty dịch vụ yếu kém về năng lực. Giờ đây, việc lựa chọn công ty SEO trở nên quan trọng hơn, trước khi nghĩ đến một mức giá hợp lý.

Rủi ro nếu bạn thuê dịch vụ SEO năng lực kém 

Dịch vụ seo giá rẻ

  • Từ khoá thoả thuận không lên, hoặc lên rất chậm, hoặc thậm chí mất hút ở nơi chân trời.
  • Khi vừa nghiệm thu hợp đồng SEO là bị bên dịch vụ gỡ backlink ( hiện trạng xảy ra khá nhiều )
  • Thuê dịch vụ làm SEO chỉ biết nhận tiền mà không làm gì cả.
  • Một cá nhân, hay một đội nhóm làm SEO chưa có kinh nghiệm, tập tễnh làm việc mà định hướng, kế hoạch thiếu sức thuyết phục.
  • Hoặc thuê một công ty SEO chỉ biết đi link Spam và “đợi ngày chiến thắng” mà chẳng biết từ khoá sẽ đi về đâu.
  • Không nghiên cứu từ khoá sinh lợi nhuận, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng. Chỉ biết bám theo những từ khoá “trên trời” để rồi thời gian trôi qua, khách thì ngóng trông như con đợi mẹ đi chợ về.

Kể đến thì nhiều, nhưng vẫn có nhiều cá nhân, doanh nghiệp không thoát khỏi vòng lẩng quẩng này. Thật sự mà nói rất bực bội khi một dự án SEO ngân cả năm mà không hiệu quả. Trong khi đó, tiền tươi vẫn cứ chạy đều đều vào tài khoản của cá nhân, công ty SEO nào đó.

Dịch vụ SEO website nhiều nhưng nên chọn cho mình công ty có năng lực

Thời điểm hiện tại, SEO (Search Engine Optimization), đang dần thoái trào. Nhưng ở 1 phương diện nào đó, khi khai thác tốt, doanh nghiệp bạn vẫn sẽ áp dụng thành công. Chỉ khi và khi bạn tìm được một công ty chuyên dịch vụ SEO uy tín hàng đầu, với chi phí hợp lý.

Dịch vụ SEO web uy tín tại tphcm

Năng lực ở đây là gì, đó chính là nhân lực và tài nguyên. Người trực tiếp lên kế hoạch, trên khai SEO phải có kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức vững. Không chỉ vậy, cần có một cái nhìn sâu sắc nhất về mức độ cạnh tranh của từ khoá từng lĩnh vực ngành nghề.

Để từ đó mang đến sự an tâm cho bạn, mỗi khi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp. SEO thương hiệu chính là cái tên bạn nên quan tâm trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi không tự tin mình là số 1, nhưng với năng lực tích luý trong hơn 10 năm. Mọi việc sẽ đi đúng như mong muốn của bạn.

Chúng tôi tận dụng từ phút – từng ngày để nâng tầm Website của bạn

Một dự án SEO sẽ không đi đến đâu, nếu chỉ làm cho có. Một quy trình làm việc bài bản, chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên kết quả tốt nhất. Google luôn có sự thay đổi về thuận toán. Trong khi đó, nếu công ty dịch vụ SEO không bắt kịp xu hướng, thì thất bại là điều tất yếu. 

Sau khi tiếp nhận dự án, chúng tôi sẽ đưa ra phương án làm việc tối ưu nhất. Từ các thức triển khai => đánh giá => cải thiện => điều hướng và phát triển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều biết cách triển khai dự án SEO theo đúng quỹ đạo. 

Từng phút, từ giờ, hay mỗi ngày, mỗi tuần đều bám sát hiện trạng của website. SEO đã đạt thành quả đến đâu, có đi theo đúng hướng mình muốn hay không. Và tất nhiên, chúng tôi luôn báo cáo tình hình SEO web đầy đủ nhất đến khách hàng. 

 

 

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ SEO

Chi phí để thuê dịch vụ SEO là bao nhiêu ?

Tuỳ vào mức độ khó dễ bộ từ khoá, quy mô dự án, chúng tôi sẽ tư vấn, báo một mức giá tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có 2 lựa chọn, 1 là thanh toán chi phí theo tháng, hoặc trọn gói ( thanh toán % trên tổng chi phí)

Thời gian triển khai 1 dự án SEO hiệu quả là bao lâu ?

Hiệu quả của một dự án SEO tổng thể, thông thường từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ cạnh tranh của từng ngành nghề, dịch vụ, sẽ có thời gian thực hiện dự án ngắn dài khác nhau. Trong 2-3 tháng đầu, từ khoá mục tiêu sẽ có thứ hạng, tiếp đến là tập trung SEO từ khoá khó, tính cạnh tranh cao.

Có đền bù hợp đồng nếu SEO không thành công không ?

Xin trả là là 100% chi phí bồi thường, thêm 20% chi phí thiệt hại trong thời gian triển khai dự án không thành công nhé. Mỗi dự án đều có sự cố gắng hết lực, quy trình rõ ràng, hạn chế tối đa tình trạng không hoàn thành dự án theo kiểu “làm cho có để nhận tiền”.

Dự án SEO được kiểm soát như thế nào ?

Mỗi tháng sẽ có 2 lần báo giá thứ hạng từ khoá, tình trạng web. Đồng thời, KPI rõ ràng, minh bạch, làm sao để khách hàng an tâm nhất. Các chỉ số được báo cáo dựa trên Ahref, thứ hạng google của các từ khoá, Google analytics

Có đảm bảo rằng từ khoá sẽ lên TOP không ?

Dịch vụ SEO website công ty SEO thương hiệu đã trải qua hơn 12 năm hoạt động. Từ dự án dễ cho đến khó, chúng tôi để triển khai phương án thích hợp, ít rủi ro nhất. Đồng thời, luôn có giải pháp SEO từ khoá hiệu quả theo tiêu chí mới nhất của công cụ tìm kiếm google.

Xem thông tin liên hệ

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc L&A
MST: 0315067720
Địa chỉ: 18/8 Đường Tăng Bạch Hổ – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM
Hotline: 0938266783 – 0326023186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *