Thiết kế web giá rẻ và chuyên nghiệp – Chuẩn BEST SEO

dịch vụ thiết kế web giá rẻ và chuyên nghiệp

LỜI NGỎ KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Trong nhiều năm qua, nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp các gói dịch vụ. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh trường hợp “tiền mất, sản phẩm kém chất lượng”:

Giá thiết kế web quá rẻ hoặc rẻ hơn so với mặt bằng chung bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định. “tiền nào của ấy”, chẳng có gì quá rẻ mà mang đến sự hài lòng tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu.

Nên cẩn trọng với dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k chẳng hạn. Bạn thử nghĩ: giá tên miền, hosting ngót nghét đã hơn 1 triệu – vậy làm gì có dịch vụ thiết kế web giá rẻ như vậy ? – phải chăng họ đang đánh lừa bạn trong lúc khởi đầu ?

Lời quảng cáo dịch vụ thiết kế website thì có cánh, nhưng đôi khi sẽ không đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm cho mình gói dịch vụ thiết kế web đáng tin cậy, nhờ sự giới thiệu từ bạn bè, đồng nghiệp.

Công ty TNHH SEO thương hiệu, trong hơn 12 năm qua, đã thực hiện trên hàng nghìn dự án thiết kế web, và gặp không ít khó khăn, thăm trầm. Và cũng từ đó, chúng tôi dần tạo được lòng tin, sự tin tưởng cao với đông đảo cá nhân, doanh nghiệp. 

QUY TRÌNH HÌNH THÀNH NÊN MỘT WEBSITE HOÀN THIỆN 

Nhiều bạn vẫn chưa hình dung được website được hình thành từ đâu, quy trình như thế nào tạo ra một web hoàn chỉnh. Sau đây là các bước để tạo dựng nên website áp dụng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: 

 • Bước 1: mua tiên miền

Tuỳ vào mỗi ngành nghề, dịch vụ để lựa chọn cho mình loại tên miền phù hợp. Vd: bạn muốn bán mật ong, thì có thể đặc tên là: matong.com, shopmatong.vn, matonggiare.com.vn,… nằm trong hệ thống tên miền Việt Nam và quốc tế cung cấp.  Lưu ý: với tên miền .vn hoặc .com.vn bạn cần phải khai báo thông tin cá nhân, doanh nghiệp sở hữu, chịu sự quản lý của chính quyền nhà nước.

 • Bước 2: mua hosting ( nơi lưu trữ dữ liệu website)

Hosting là nơi lưu trữ hình ảnh, các đoạn mã code, tất cả các loại dữ liệu hình thành trong quá trình phát triển web. Giá trị được định bằng MB, hoặc G. VD: nếu bạn cần hoàn thành một web bán hàng đơn giản, thì chỉ cần hosting có mức độ lưu trữ từ 500MB đến 2G. 

 • Bước 3: xây dựng giao diện website hoàn chỉnh 

Sau khi đã đã sở hữu tên miền, hosting, việc tiếp đến là kỹ thuật viên thiết kế web sẽ lên demo, hoàn thiện website theo yêu cầu. Có 2 trường hợp lựa chọn: 

 • Thiết kế web dựa trên mẫu có sẵn

– Ưu điểm: nhanh chóng có được web site như mong muốn, triển khai kế hoạch phát triển marketing cho cá nhân, doanh nghiệp nhanh. Nhiều mẫu có sẵn, không phải tốn quá nhiều thời gian để ngâm cứu, tìm kiếm loại web đáp ứng yêu cầu, giá rẻ. 

– Nhược điểm: khả năng tuỳ biến giới hạn, không thay đổi được nhiều. Nếu bạn đang cần thiết kế web theo yêu cầu, thì việc chọn loại gói dịch vụ thiết kế web mẫu có sẵn sẽ không phù hợp. Sau này, muốn nâng cấp, hoặc thêm bớt sẽ tốn kém. 

 • Thiết kế web theo yêu cầu 

– Ưu điểm: bạn có thể yêu cầu chuyên viên thiết kế làm theo kiểu giao diện bất kỳ, bất kỳ chi tiết nào. Giúp bạn sở hữu web như ý muốn, không giống bất kỳ web nào, độc quyền, sau này dễ tuỳ biến thuy đổi hoặc thêm bớt. 

– Nhược điểm: giá thường sẽ khá cao, nếu bạn là có cá nhân có tài chính eo hẹp có lẽ sẽ không phù hợp lắm. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp, thì tốt nhất nên chọn gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. 

Hiện nay, trên 80% khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại SEO thương hiệu. Và tất nhiên, nhờ vào kinh nghiệm trên 12 năm trong nghề, chúng tôi hiểu được khách muốn gì và làm được gì. Mục đích là tạo nên một sản phẩm độc quyền, chất lượng, tính thẩm mỹ cao và bảo mật nhất. 

Sau khi hoàn chỉnh, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa. Đến khi nào cảm thấy đạt yêu cầu sẽ thanh toán 50% phí hợp đồng còn lại. Công ty thiết kế web SEO thương hiệu sẽ làm bằng thái độ tích cực, tận tâm, mong muốn tạo nên một sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. 

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT WEBSITE ĐẠT HIỆU QUẢ CAO TRONG QUẢNG BÁ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ 

Sai lầm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi thiết kế website đó chính là “làm cho có”. Và tất nhiên, khách hàng cũng sẽ đánh giá thấp giá trị thương hiệu, sự nghiêm túc của bạn khi truyền tải giá trị dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua kênh website. 

Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá website của bạn đạt yêu cầu, nhận được sự tin tưởng cao: 

Bố cục website rõ ràng, tính thẩm mỹ cao

Load nhanh, chuẩn SEO ( đáp ứng yêu cầu tối thiểu từ các công cụ tìm kiếm như Google).

Nên thiết kế web theo xu hướng, kiểu giao diện phẳng, làm nổi bật dịch vụ, sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó, sẽ chốt sale dễ hơn, tránh trường hợp khách hàng đi ngay sau khi nhận thấy web của bạn không mang lại giá trị cao về mặt thông tin. 

Website có tông màu, kiểu chữ, cách bố trí menu, tin tức, hình ảnh,… rõ ràng, mạch lạch, khoa học.

Hình ảnh được thiết kế ấn tượng, từ hình banner, slider, hình sản phẩm, dịch vụ cho đến logo nên được đầu tư bài bản.

Sự hời hợt, thiếu đầu tư của bạn chính là chẳng mang lại lợi ích gì. Và công ty thiết kế web uy tín tại tphcm SEO thương hiệu cũng không mong muốn như vậy. Chúng tôi cần sự nghiêm túc của khách, chính là động lực để chúng tôi hoàn thành một website hoàn chỉnh như một bức tranh nghệ thuật hoàn hảo. 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN TOP ĐẦU VIỆT NAM  

Có thể bạn nghĩ chúng tôi ba hoa, khoác lác khi nhận mình là công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam hiện nay. Có thể bạn vẫn hoài nghi, nhưng chúng tôi sẽ chứng tỏ giá trị thật sự thông qua kết quả làm được. Phương châm làm việc chúng tôi: ” nói ít, làm nhiều”, với những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Lên kế hoạch thiết kế web bài bản, không nhập nhằng, minh bạch, rõ ràng. 
 • Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói thiết kế web phù hợp với nhu cầu, tài chính và định hướng phát triển marketing online. 
 • Dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn, yêu cầu từ khách hàng đưa ra.
 • Đội ngũ chuyên viên lập trình thiết kế web có trên 5 năm kinh nghiệm, đã trải qua hàng trăm dự án. Được chọn lựa từ những con người ưu tú, cả về thái độ làm việc lần năng lực chuyên môn. 
 • Thay vì giải thích quá nhiều, quảng bá luyên thuyên, chúng tôi sẽ chứng minh bằng năng lực, sự uy tín bằng một sản phẩm website hoàn chỉnh. 
 • Hoàn thành dự án web theo đúng thời gian trong nội dung thoả thuận. 
 • Đáp ứng yêu cầu từ khách hàng cần sự hoàn mỹ, khó tính nhất. 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP 

Giá thiết kế web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *