Thiết Kế Web SEO Tổng Lực – Lên TOP Hàng Nghìn Từ Khoá

Công ty SEO thương hiệu chuyên thiết kế website bán hàng, giới thiệu công ty, dịch vụ giá rẻ. Gói ưu đãi dành cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào muốn tiết kiệm chi phí trong mùa dịch này. Cam kết: web chuẩn SEO, giao diện đẹp, load nhanh, dễ SEO lên TOP.

Làm kinh doanh nếu không có website riêng của mình thì thật sự quá thiếu sót 

… đối thủ có website TOP đầu nhiều từ khoá rồi

… còn bạn thì sao ?

Dịch vụ thiết kế web hiện tại rất nhiều, đòi hỏi bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nhiều cá nhân, công ty đang triển khai nhiều gói thiết kế web giá rẻ, hoặc rất rẻ. Tuy vậy, chất lượng dịch vụ, chuyên môn không đồng đều. Dễ dẫn đến một số trường hợp như:

 • Thiết kế web không chuẩn SEO.
 • Đội ngũ Coder chưa có nhiều kinh nghiệm, làm việc không có tâm.
 • Quy trình làm việc, hợp đồng hợp tác không rõ ràng.
 • Giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về mặt chất lượng website, hoặc giá quá cao gây tốn kém cho bạn.
 • Không có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ.

Do đó, trước khi muốn sở hữu một website đúng nghĩa, bài bản và như mong muốn. Bạn nên ” chọn mặt gửi vàng”, cân nhắc kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Thôi, tôi không luyên thuyên nữa nhé, đi vào vấn đề luôn. Bạn muốn thiết kế loại website như thế nào ?

Thiết kế Website SEO tổng lực và những lợi ích

Thiết kế website SEO tổng lực giúp gia tăng doanh số bán hàng

Thuật ngữ “thiết kế website SEO tổng lực” đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn Website của mình chuẩn SEO ngay từ đầu, để dễ dàng SEO top từ khoá hơn. Nếu như trước đây, chỉ cần thiết kế web, và sau đó là việc của các SEOer. Tuy nhiên, giờ đây để tiết kiệm thời gian, không cần tốn quá nhiều công sức. Thiết kế web SEO tổng lực là nhu cầu tất yếu, mà bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

Hiện nay, thiết kế web wordpress rất thích hợp để áp dụng chiến lực SEO nhanh, bền vững. SEO thương hiệu nhận thiết kế web, xây dựng nội dung, áp dụng chiến dịch SEO tổng lực bền vững. Từ đó, website của bạn sẽ nhanh chóng đạt thứ hạng cao, an toàn, không lo thuật toàn google làm phiền não.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng về lĩnh vực muốn thiết kế. Chúng tôi sẽ lên demo giao diện chuẩn SEO. Sau khi đồng ý với giao diện website đã hoàn thành, chúng tôi sẽ lên phương án SEO tổng lực – SEO tổng thể. Sau 6-12 tháng, bạn sẽ nhận được một web thật sự mạnh mẽ, hàng nghìn từ khoá lên TOP.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng là thế mạnh công ty thiết kế web chúng tôi trong hơn 12 năm qua. Hàng nghìn website đã được bàn giao và đang có vị trí TOP đầu Google.

Chúng tôi luôn sáng tạo trong từng dự án thiết kế website bán hàng

Mẫu website bán hàng chúng tôi thiết kế phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ của người Việt:

Hình ảnh hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, không bị giãn ảnh gây mất chất lượng. 

Thuộc tính sản phẩm, giá cả ( giá khuyến mãi, giá thực ) rõ ràng, rất tiện cho khách hàng so sánh, quyết định lựa chọn. 

Tích hợp các phương thức thanh toán Online. 

Bao gồm các nút gọi Phone, Zalo, Messeger,..

Giao diện tuỳ biến: dễ dàng thêm, chỉnh sửa, canh chỉnh nội dung, hình ánh sản phẩm.

Tốc độ load trang nhanh chóng, thông thường sẽ dưới 2s. 

Có phần giỏ hàng, tải khoản đăng nhập người dùng dễ nhận biết, dễ quản lý. 

Website chuẩn SEO, dễ SEO lên TOP trang đầu Google, bền vững, khó bị bị ảnh hưởng trong các đợt càn quét cảu Google. 

Giao diện đa nền tảng, tương thích với nhiều thiết bị di động và trình duyệt. 

Với các chức năng và yếu tố cấu thành nên một website chuẩn SEO như thế này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc chơi với đối thủ thương trường. Đồng thời, giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm và marketing tổng thể hiệu quả nhất.

Để sở hữu một web bán hàng chuyên nghiệp và giao diện đẹp không hề khó. Nhưng làm sao thiết kế phù hợp với ý muốn, tạo mức độ tin cậy cao với khách hàng lại không hề đơn giản. Chỉ những công ty thiết kế kế web bán hàng chuyên nghiệp và uy tín mới đủ năng lực làm được điều này.

Thiết kế website giới thiệu công ty

Hiện nay, việc thành lập 1 công ty khá dễ dàng, nhưng tạo dựng được thương hiệu lại là cả một quá trình. Và tất nhiên sẽ không thể thiếu đi một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, có đầy đủ thông tin. Trong đó có thể bao gồm:

 • Giới thiệu doanh nghiệp
 • Lịch sự hình thành và phát triển
 • Các sản phẩm đặc thù và dịch vụ
 • Cơ cấu nhân sự
 • Phương châm và định hướng phát triển
 • Liên hệ

Tuy những chức năng này khá đơn giản, nhưng lại là nền tảng đến nhiều người biết đến công ty bạn một cách rõ ràng hơn. Nếu trước đây, bạn cần phải truyền miệng, thông cáo báo chí, báo đài,… nhưng giờ đây chỉ cần website là đủ. Việc kết hợp giữa một website chuyên nghiệp cùng hệ sinh thái MXH, Youtube,… là đã đủ để bạn định hình được thương hiệu.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

Chức năng giao diện web giới thiệu công bao gồm những gì ?

Từ đó, sẽ không quá khó để nhiều khách hàng tiềm năng, đối tác biết rõ hơn về các hoạt động kinh doanh cty bạn. Tuy nhiên, cái khó là làm sao để thiết kế 1 trang web giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp. Nghĩa là được đánh giá cao về nhiều mặt như:

 • Giao diện có bố cục rõ ràng, hình ảnh rõ nét
 • Load nhanh, không bị lỗi
 • Màu sắc sáng sủa, phù hợp với phong cách và phương châm làm việc của công ty.
 • Chỉ cần đơn giản, không nên phức tạp hoá giao diện. Vì là web giới thiệu công ty nên không nên rườm rà, ôm tồm nhiều chi tiết.
 • Trong trường hợp, bạn muốn kết hợp giữa web giới thiệu công ty và có chắc năng bán hàng, đặc hàng sản phẩm vẫn được nhé.

Sự uy tín, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở văn hoá làm việc, nhân sự, kinh nghiệm. Mà còn cần phải thể hiện qua giao diện của một website giới thiệu xứng tâm. Nếu bạn muốn thiết kế web chuẩn SEO để sau này có định hướng SEO tổng thể, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng.

Không thiết kế web là một thiếu sót lớn

Sau đại dịch này, nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận ra thị phần khách hàng online đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu bạn chưa có website, sẽ thua sút so với các doanh nghiệp cùng ngành về tính cạnh tranh. Chưa kể khi họ có thời gian phát triển đã lâu, web đã được nhiều người biết đến, đã định hình được thương hiệu. Trong khi đó, giờ bạn mới bắt đầu chập chững phát triển thì thua thiệt.

Tuy nhiên, nếu ngay thời điểm này, bạn thiết kế web chuẩn SEO, marketing đúng hướng sẽ không hề thua kém. Bạn cần tìm một công ty chuyên thiết kế web bán hàng, web giới thiệu công ty có năng lực tốt. Từ đó, sẽ không lo “lạc hậu” hơn so với đối thủ trong thời gian ngắn với sự đầu tư nghiêm túc.

Thiết kế web chuẩn SEO là yếu tố quan trọng hàng đầu

Thuật ngữ “thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ” hầu như đã quen thuộc với nhiều bạn. Tuy nhiên, SEO là gì thì có bạn chưa hiểu rõ. SEO ( Search Engine Optimization), tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Nghĩa là mọi thành phần trong website đều phải hoà hợp với các thuật toán của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Từ đó, website của bạn sẽ đạt được thứ hạng tốt nhất khi xuất hiện trên các trang đầu Google.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

Một số nền tảng để thiết kế web như: WordPress, Joomla, Opencart, Magento,… trong đó nổi bật nhất vẫn là WordPress. Vì nền tảng thiết kế web này rất dễ SEO lên TOP nhiều từ khoá, được nhiều trình duyệt, thiết bị ưa thích. Vì vậy, khi bạn cần thiết kế web, công ty chúng tôi đa phần áp dụng dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn SEO.

Nên lựa chọn thiết kế website bán hàng hay “dùng ké” web thương mại điện tử ?

Trong nhiều năm qua, web TMĐT dần phổ biến với người bán và người mua tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến như: sendo.vn, shoppy.vn, lazada.vn. Tuy nhiên, mỗi nền tảng có điểm ưu và nhược điểm khác nhau, bạn cần nắm rõ trước khi quyết định.

Đối với website thương mại điện tử

Ưu điểm: tiếp cận được đa dạng khách hàng tiềm năng, có nhiều chức năng tuyệt vời, dễ dàng cho người bán và cả người mua. Nhận được sự hỗ trợ từ kênh bán hàng và hầu như mọi thao tác đều tự động, từ xác nhận đơn hàng cho đến hệ thống giao nhận.

Nhược điểm: bạn chỉ có thể “dùng ké”, phụ thuộc hoàn toàn vào các chính sách phát triển của kênh bán hàng TMĐT đó. Chưa kể mức chiếc khấu cao, làm giảm đi lợi nhuận của nhà bán hàng. Đồng thời, quá trình đăng ký thành nhà bán hàng, cho đến các bước nhận hàng đều khá nhập nhằn.

Đối với website cho chính mình sở hữu 

Ưu điểm: bạn hoàn toàn có thể tự chủ trong quá trình phát triển website. Bao gồm: thiết kế web, làm nội dung, SEO, đăng xoá hay sửa sản phẩm. Không lo dựa dẫm vào bất kỳ bên thứ 3 nào, nếu web phát triển tốt, bạn sẽ nhận được nhiều “quả ngọt” từ web của chính mình tạo ra.

Nhược điểm: nếu thiết kế web không chuẩn SEO, thuê phải đơn vị thiết kế web kém năng lực sẽ là một bất lợi. Hoặc nếu không có kế hoạch phát triển web rõ ràng, dễ trở thành công cốc, mất thời gian, không mang lại hiệu quả về lâu dài.

Từ sự so sánh trên, bạn có thể nhận ra đâu là nền tảng bán hàng tối ưu nhất rồi. Còn đối với website giới thiệu công ty thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần thuê đơn vị thiết kế web uy tín là sẽ có ngay giao diện chuẩn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, tôi dám tự tin khẳng định web do chính bạn tạo nên là tối ưu nhất.

Thiết kế website là một yêu cầu tất yếu

Trong hành trình tìm kiếm khách hàng, các cá nhân, doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn. Kênh bán hàng truyền thống đang dần thay thế bằng các web bán hàng online, web thương mại điện tử. Và đây là điều mà nhiều chủ doanh ngiệp đang lo lắng vì không bắt kịp với xu thế.

Bạn thua súc so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Có thể đến từ định hướng phát triển kinh doanh chậm thay đổi. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh của bạn đang dần chuyển dịch phát triển kinh doanh bán hàng sang online. Sở hữu một website giới thiệu công ty, web bán hàng chính là việc bạn cần làm ngay lúc này.

Thiết kế website xong có cần làm gì không ?

Một website dù đầu tư đẹp, tính thẩm mỹ cao, nhưng không ai biết đến thì cũng dư thừa, không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, bạn phải đầu tư thuê dịch vụ SEO tổng thể để gia tăng sự phổ trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, cần kết hợp với quảng bá thương hiệu trên các kênh MXH.

Các gói dịch vụ SEO tổng thể tại SEO thương hiệu hoàn toàn có thể giúp bạn đưa website lên tầm cao mới. Sau thời gian 3-6 tháng, hàng trăm từ khoá lên TOP bền vững, không lo rớt TOP. Nhờ vậy, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, thương hiệu được định vị và phát triển.

Thiết kế web giá rẻ – xứng tầm thương hiệu 

Hiện nay, có rất nhiều gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên, “của rẻ là của ôi”, đôi khi chất lượng website không như mong muốn. Vấn đề là làm sao bạn tìm được công ty thiết kế web uy tín, có bảo hành lâu dài và chăm sóc khách hàng tốt.

Đồng thời, nên chọn gói thiết kế web phù hợp với nguồn lực tài chính. Một website đẳng cấp và chuyên nghiệp khó đến từ một dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Vì vậy, bạn nên có sự lựa chọn đúng đắng, trước khi tiến hành thuê dịch vụ thiết kế web. Sau đây là bản giá thiết kế web để bạn tham khảo:

bảng giá thiết kế website tại SEO Thương hiệu

Liên hệ nhận báo giá SEO: 

Hotline: 0326.023.186 ( Phone – Zalo)

Email: seothuonghieu6616@gmail.com

Website: seothuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *