Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

SEO thương hiệu là công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi không muốn luyên thuyên hay quảng cáo để chứng minh. Bạn xem xong bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về thế nào là một website về website chuẩn SEO và hiểu rõ chúng tôi hơn.

Bạn thấy đâu đó một số website có thứ hạng từ khoá rất cao và dày đặt. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi vì sao họ làm được như vậy không?. Thiết kế website chuẩn SEO kết hợp với SEO tổng thể chính là hai giải pháp áp dụng để sở hữu một website mạnh mẽ.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của công ty nhé. Không luyên thuyên thêm, tôi xin giới nói ngắn gọn những vấn đề liên quan đến dịch vụ này.

Lý do bạn nên thiết kế website chuẩn SEO

1. Tăng thứ hạng tìm kiếm website trên Google

Google là một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới cho đến hiện tại. Dữ liệu google nhận được từ các website để mang đến người dùng phải có giá trị. Nghĩa là từ nền tảng thiết kế website phải đạt chuẩn, cho đến chất lượng bài viết,… và nhiều yếu tố khác.

Đây là lý do chính, và cũng là mục tiêu mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đều muốn đạt được. Để làm được điều này, bạn cần tìm đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

2. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Seothuonghieu.vn nhận thiết kế website chuẩn SEO. Nghĩa là bạn sẽ không phải làm bất kỳ điều gì cả. Sau khi thiết kế hoàn thành, bạn chỉ việc đăng nội dung chất lượng thường xuyên.

Bạn nên biết điều này, dù website có chuẩn SEO, đẹp hoàn mỹ đến đâu nhưng chất lượng nội dung kém cũng bằng thừa. Website chúng tôi thiết kế có đủ các công cụ để bạn làm SEO như: meta description, url, SEO title, các thẻ H1, H2, H3… Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với hệ quản trị web tối ưu hoá tuyệt đối.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

3. Thân thiện với người dùng

Người dùng là những khách hàng tiềm năng. Họ cần tìm kiếm sản phẩm của mình trên 1 website chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Và không thể thiếu yếu tố chuẩn SEO để website đạt TOP google. Làm sao khi người dùng xem sản phẩm, dịch vụ an tâm và ấn tượng nhất.

Đặc điểm của website chuẩn SEO bạn nên biết

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

Một website muốn tạo dựng được thương hiệu, cần sự mạnh mẽ và hoàn thiện từ nền móng. Nghĩa là thiết kế website chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu từ công cụ tìm kiếm Google. Bao gồm các yếu tố như sau:

 • Sử dụng tên miền và hosting chất lượng

Tên miền cần bám sát với dịch vụ, sản phẩm bạn cần mang thông tin đến khách hàng. Thuê hosting chất lượng, không bị chầm chờ, đơn vị chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 • Thiết kế website dựa trên nền tảng chuẩn hoá

Hiện tại, WordPress là nền tảng xây dựng website mạnh mẽ và nhiều ưu điểm hàng đầu hiện nay trên thế giới. Bạn vừa có thể thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, hay web giới thiệu công ty. Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên phải thiết kế web trên nền tảng gì, hãy lựa chọn wordpress.

 • Trải nghiệm người dùng

Người dùng, là những khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng dịch vụ, SP hơn trên một website chuyên nghịa. Nghĩa là thiết kế giao diện tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, ấn tượng và đúng mục đích. Khách hàng ngày càng khó tính hơn, đòi hỏi bạn cần lưu ý đến trải nghiệm người dùng cao hơn.

 • Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến số 1 hiện nay. Website được tạo nên nếu không có sự có mặt của Google hầu như sẽ mất đi tính phổ biến. Và để web có nhiều từ khoá đạt TOP google, bạn cần tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về Url, thẻ tiêu để, thẻ mô tả, code sạch, thiết kế gọn nhẹ.

Thuê dịch vụ thiết kế website chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì ?

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

Có quá nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hiện nay. Quá khó để bạn biết đâu là công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Quan trọng là đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tối ưu hoá website. Chính vì vậy, bạn nên chọn SEO thương hiệu để giảm đi sự lo lắng.

Trong 12 năm qua, chúng tôi đã và đang cạnh tranh với hàng nghìn đối thủ cùng lĩnh vực. Và tất nhiên để có được vị thế như ngày hôm nay, chúng tôi đã:

» Luôn thay đổi theo hướng tích cực, bắt kịp xu hướng thiết kế website CHUYÊN NGHIỆP nhất.

» Tuyển dụng đội ngũ làm việc sáng tạo, có tâm và có trách nhiệm trong công việc.

» Áp dụng công nghệ thiết kế, lập trình web tối ưu và thích hợp nhất.

» Chọn giải pháp thiết kế web làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chúng tôi sẽ biết cách làm bạn hài lòng. Vấn đề là chúng tôi sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho website của bạn. Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị web, onpage ( tối ưu hoá bên trong web).

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website chuẩn SEO ?

Thiết kế web chuẩn SEO chính là làm sao để website của bạn có thứ hạng từ khoá tốt hơn so với đối thủ. Hiểu được vấn đề này, bạn đã thành công một nửa rồi đấy. Và sau đây là một số lý do để bạn sở hữu một website chuẩn hoá nhất:

Lỗi trang chắc chắn sẽ giảm đến mức tối đa nhất nếu bạn: tối ưu hoá onpage, offpage, thiết kế giao diện sạch, nhẹ, load nhanh.

Bạn biết rồi đấy, khi website đã tối ưu. Thì việc cạnh tranh với đối thủ không hề khó, doanh thu bán hàng tăng cao, dịch vụ được nhiều người biết đến.

Một website thân thiện sẽ tăng tỷ lệ tương tác với người dùng, gây thiện cảm với google và cả khách hàng tiềm năng.

Sở hữu một website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Từ quảng cáo google, facebook, youtube,… cho đến nhiều cách thức marketing khác.

Đặc biệt, trong các lĩnh vực cạnh tranh như du lịch, bất động sản, việc thiết kế web chuẩn SEO giúp mang lại hiệu quả cao .

Thiết kế website cần phải tối ưu ngay từ khâu code ( lập trình, thiết kế giao diện web)

Thiết Kế Website Chuẩn SEO và Tư vấn SEO Tổng Thể

Bạn biết đến, nền móng của của một website chuẩn SEO chính là code. Bạn không thể mong muốn web của mình đạt TOP mà không đáp ứng yếu tố này. Chưa kể, nếu thuê phải coder thiếu chuyên, có thể bạn sẽ không nhận được web chuẩn tối ưu như ý muốn. Chưa kể tiền thì mất, mà sản phẩm nhận được thì như một “đống bùi nhùi”.

Người dùng, khách hàng xem web họ không biết vấn đề gì về code. Nhưng họ cần sự trải nghiệm, web phải có tính thẩm mỹ tốt, code sạch và dễ nhìn. Đây là yếu tố giúp bạn chốt đơn hàng dễ hơn, không lo tỷ lệ chuyển đổi thấp.

>> Để làm khách hàng hài lòng, SEO thương hiệu sẽ đáp ứng những vấn đề sau:

>> Có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý và tạo thiện cảm với người đọc.

>> Bố cục rõ ràng, giao diện tương thích với nhiều thiết bị, dễ tìm thấy bất kỳ nội dung nào.

>> Cấu trúc trang phải đáp ứng với mọi loại trình duyệt phổ biến hiện nay.

>> Tốc độ load trang phải dưới 0.6s, từ đó không gây khó chịu cho trải nghiệm của người dùng.

Với code chuyên nghiệp họ sẽ biết cách tạo dựng nên một web chuẩn SEO nhất

Một Coder giỏi không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn phải có tâm với nghề. Hoặc một công ty với 1 đội ngũ Coder được đào tạo bài bản, làm việc theo quy định của công ty. SEO thương hiệu chắc chắn sẽ không bỏ qua yếu tố này rồi. Sau đây là một coder biết cách tạo dựng nên một website chuẩn SEO thật sự:

 • Thiết kế website Responsive (Web đáp ứng)
 • Thiết kế UI/ UX: giúp tối ưu hoá giao diện và sự trải nghiệm của người dùng trên website.
 • Tối ưu hoá các yếu tố hỗ trợ SEO.
 • Tối ưu hoá tốc độ load trang.
 • Thiết kế website với mức độ tương thích cao với các loại trình duyệt, thiết bị di động, ipad.

Tất cả các yếu tố để hình thành nên một website chuẩn SEO bắt buộc phải có. Bạn nghĩ sao sau khi thiết kế web nhưng lại không thật sự hài lòng. Lỗi này không phải do bạn, mà chính Coder đảm nhiệm công việc. Chưa kể trường hợp mang một website đầy lỗi để đi sửa chữa, nâng cấp ở một nơi khác thì thật sự rất khó khăn.

Thiết kế website chuẩn SEO và kết quả bạn sẽ nhận được

Bạn nghĩ sao khi website của mình có nhiều từ khoá xuất hiện trên trang 1 kết quả tìm kiếm google !?

 • Mọi người sẽ biết đến bạn nhiều hơn 

Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn trong ngành.

 • Nhiều lượt truy cập hơn, nhiều cuộc gọi hơn 

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một website có nhiều lượt truy cập. Từ đó, doanh số bán hàng sẽ tăng lên, nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.

 • Đột phá doanh thu 

Lượng khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến bạn bằng sự tin tưởng, hài lòng nhiều hơn sau khi web đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.

 • Không còn phải mỏi mòn chờ đợi trong vô vọng

Nhiều bạn sau khi thiết kế web xong, nhưng không biết từ khoá hay thứ hạng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, với một website chuẩn SEO mọi kế hoạch quảng bá thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 • Đồng bộ với kế hoạch phát triển marketing 

Tất cả các kênh quảng bá như MXH, sàn thương mại điện tử, youtube,.. sẽ về một mối đó là website chỉnh chu. Như vậy, tạo được lòng tin, sự tin tưởng đối với khách hàng nhiều hơn.

Và bất kỳ ai cũng muốn điều này 

… nhưng lại không hề dễ dàng

dịch vụ seo tổng thể

Và Google sẽ rất khó tính trong việc xác định website của bạn có đáp ứng yêu cầu hay không. Từ hình ảnh, kiên kết, tốc độ load trang…

Gói thiết kế website tại công ty SEO thương hiệu

Với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp nâng tầm thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn với website chuẩn SEO. SEO thương hiệu tự rằng, sẽ mang đến giải pháp thiết kế web chuẩn SEO đáp ứng yêu cầu dù khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thế mạnh với dịch vụ SEO tổng thể cực kỳ bền vững. Giúp từ khoá vững vàng trên trang 1 hoặc cao hơn dù trải qua các đợt càn quét của google. Đồng thời, có nhiều chính sách khuyến mãi, bảo trì, quản trị với chi phí tối thiểu.

SEO thương hiệu cung cấp gói thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí hosting không giới hạn băng thông và dung lượng, tên miền quốc tế ( .com, .net, ,top,… )
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Lập trình web trên nền tảng web chuẩn SEO, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Goolge.
 • Thiết kế web độc quyền nếu chọn gói thiết kế cơ bản.

Đến đây thì bài viết đã khá dài, nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn hay báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0326.023.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *