TOP dịch vụ viết content website uy tín hiện nay

 • Bạn đang loay hoay chưa biết nên thuê dịch vụ viết bài ở đâu giá hợp lý và chất lượng ?
 • Có quá nhiều nơi cung cấp các gói dịch vụ viết bài, kể cả cá nhân và công ty ?
 • Và bạn đã từng nhận một gói bài viết kém chất lượng, không đúng deadline, chậm tiến độ ?
 • Ý tưởng bài viết không sâu sắc, nội dung viết lủn củn, thiếu sự đầu tư về chất xám ?

Trong hơn 12 năm làm trong nghề Copywriter, làm cho dự án của chính mình và đối tác. Tôi nhận ra rằng, có khá nhiều bạn tay ngang vào nghề nhận viết bài, hoặc chưa qua trường lớp đào tạo. Tuy nhiên, khổ nổi là khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài đăng báo, đăng sản phẩm, dịch vụ lại không nhận được chất lượng bài như ý. 

Một phần lỗi không hẳn do bạn, mà cũng chẳng phải vì thiếu may mắn. Mà vì bạn chưa thực sự tìm ra người có khả năng viết bài tốt, đáp ứng yêu cầu. Chưa kể đến những dự án viết bài cho lĩnh vực khó, đòi hỏi khả năng phải viết tốt, am hiểu tâm lý người đọc, kể cả kiến thức marketing. 

Chính vì vậy, khi tôi nhận bất kỳ dự án nào, đều xác định xem, bản thân có thật sự phù hợp với lĩnh vực này không. Tuyệt đối không nhận cho có, rồi để đó tính sau, hay cố vắt ra từng chữ cho những dự án viết bài lớn, yêu cầu cao. 

Viết bài giờ đây không chỉ đơn thuần là “viết và viết”

Bạn biết đấy, sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực ngày càng tăng, đòi hỏi phải có tính đột phá trong tư duy marketing. Trong đó, chinh phục khách hàng tiềm năng bằng thông tin chuẩn xác, trung thực, rõ ràng là yếu tố để định vị thương hiệu.

dịch vụ viết bài content

Viết một bài văn, bài mô tả sản phẩm, blog hay bài đăng báo, cần có một sự đầu tư về ý tưởng. Làm sao khi đọc vào, đối tượng hướng đến của bạn có một sức thu hút “mãnh liệt”, muốn đọc hết, đọc không sót từ nào. Người tạo nên những bài viết như vậy mới thật sự là “CAO THỦ” trong nghề Copywriter. 

Viết để lấy tiền, viết cho xong việc đang chiếm một bộ phận người làm nghề content. Không phải điều này là quá xấu, là do chính người thuê chưa thật sự chú tâm vào chất lượng bài viết, thay vào đó là đủ số lượng. Vậy bạn có nghĩ đến cảm giác khi bạn đang không tôn trọng người đọc, khách hàng của mình bằng những ngôn từ “vu vơ, không cảm xúc, thiếu tính trung thực”.

Thuê dịch vụ viết bài thiếu nghiêm túc sẽ nhận lại kết quả không như mong muốn 

Dẫu biết rằng, thuê dịch vụ viết bài giá rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Tuy nhiên, bạn có còn nhớ hay đã quên câu nói: “tiền nào, của ấy”. Ví như: bạn bỏ ra 100 đồng để mua một chiếc điện thoại thông minh, vậy nếu bỏ ra 10 đồng thì sản phẩm nhận lại sẽ như thế nào ?

Sẽ không quá khó hiểu phải không!? Vì vậy, hãy chú trọng vào việc tìm kiếm dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, uy tín. Không nên ham rẻ, hay viết được số lượng lớn trong thời gian ngắn mà bỏ quên đi chất lượng, giá trị thật sự của một nội dung mang lại tiền bạc, lượng khách hàng tiềm năng lớn. 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ có thật sự chất lượng ?

Bài viết chuẩn SEO là từ nội dung cho đến cách bố trí các thẻ tiêu đề, h2, h3, h4, h5, h6, in đậm, in nghiêng, chú thích… nhằm mục đích làm hài lòng Google. Đôi khi bạn thấy bài viết không chuẩn SEO, tuy nhiên lại đứng top nhiều từ khoá. Đơn giản là vì bài viết mang lại nguồn thông tin bổ ích, đáp ứng yêu cầu của người đọc. 

Còn khi bạn cần “liều thuốc” thúc đẩy cho website đi lên bền vững, không bị thuật toán google phạt thì nên chọn giải pháp viết bài chuẩn SEO. Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ là cách để bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng phải tìm được đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu và trung thực. 

Thuê dịch vụ viết bài PR sản phẩm, thương hiệu tại SEO thương hiệu 

Nhiều năm qua, nghề Copywriter đang rất thịnh hành, một phần là nhu cầu viết bài cho sản phẩm, dịch vụ, bài PR, đăng báo cần thiết hơn.  Và trên hết, không phải cứ viết và viết là bài sẽ lên TOP, được người đọc đón nhận. 

Vấn đề nằm ở sự đầu tư, nghiêm túc cả về chất xám, ý tưởng, cái tâm trong nghề của người viết. Đôi khi bạn mất nhiều tiền để sản xuất rất nhiều bài viết, nhưng hiệu quả không cao. Điều này chắc hẳn bạn đã từng gặp khi cần thuê dịch vụ viết bài PR, hay bài SEO. 

Để giảm thiểu rủi ro khi thuê dịch vụ viết bài PR, tốt nhất nên chọn lựa công ty đã có uy tín. SEO Thương hiệu, từ một công ty có thâm niên trong lĩnh vực SEO website, thiết kế web, cho đến hiện tại sản xuất nội dung chính là thế mạnh không thể thiếu. 

Dịch vụ: 5 lợi ích khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện một dự án viết bài SEO hay bài PR sản phẩm, dịch vụ 

dịch vụ viết bài content
Dịch vụ viết bài website – bài facebook – sản phẩm – dịch vụ

Khi bạn muốn thuê một công ty chuyên sản xuất nội dung, điều đầu tiên hãy nhìn vào quy trình làm việc của họ. Vì chỉ khi đáp ứng được yêu cầu về quy trình, bạn mới nhận được một bài viết chất lượng, tính hiệu quả cao nhất. Sau đây là quy trình làm việc chúng tôi khi nhận viết bài:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu 

Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ. Đưa ra yêu cầu và từ đó chính tôi sẽ tư vấn giải pháp, lên ý tưởng phù hợp với từng ngành nghề. 

 • Bước 2: viết bài demo 

Để khách hàng tin tưởng nhất vào dịch vụ, chúng tôi sẽ có nhân viên viết bài demo trước. Từ đó, nếu hài lòng, sẽ tiến hành ký hợp đồng ( với lượng bài viết lớn), hoặc tiến hành viết bài theo yêu cầu. Đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

 • Bước 3: sản xuất nội dung

Dựa trên bộ từ khoá, yêu cầu về nội dung cần sản xuất. Chúng tôi sẽ chia bài ra từng giai đoạn để viết. Đặc biệt, để đảm bảo deadline, sẽ có báo cáo, gửi bài theo định kỳ. 

 • Bước 4: hoàn thành và bàn giao bài 

Sau khi hoàn thành tất cả nội dung cần viết. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho khách hàng. Thanh toán chi phí còn lại.

Nhận viết bài cho tất cả các lĩnh vực 

Để viết cho một lĩnh vực nào đó không khó. Vì bài viết bao gồm 3 yếu tố chính: 

 • Kiến thức, thông tin kỹ thuật chuyên ngành.
 • Cách hành văn phù hợp với từng ngữ cảnh.
 • Cách bố trí tiêu đề, câu văn, đoạn văn về tổng thể sao cho hợp lý.
 • Sự am hiểu về marketing online, kiến thức xã hội.

Và những yếu tố này chỉ được đáp ứng khi bạn chọn đúng người người tạo ra nội dung thật sự chất lượng, đáp ứng. Không thể viết lung tung, viết cho có, hoặc viết để lấy tiền rồi phủi trách nhiệm. 

Và chúng tôi là những người tạo nên sự khác biệt, xây dựng giá trị bằng sự nghiêm túc, trung thực, kiến thức chuyên môn. Bất kỳ dự án viết bài cho lĩnh vực nào, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ, đươc ra giải pháp viết bài hợp lý. 

Dịch vụ: viết bài website chuyên nghiệp

Bài viết kém cả chất và lượng có lên được TOP không ?

dịch vụ viết bài website

Nếu bạn đứng vào vị trí của công cụ tìm kiếm Google thì câu hỏi này có dễ trả lời không. Theo tôi biết, google hiện nay cần cái giá trị. Hay nội dung bài viết có đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin người đọc hay không. Hoặc bạn có thật sự nghiêm túc với bài viết của mình, xem là một “tác phẩm nghệ thuật” mình tạo ra.

Google chẳng muốn gợi ý cho người đọc một bài viết kém chất lượng. Đa phần những bài viết chất lượng, thường xuyên, đủ số lượng sẽ giúp website tăng trưởng rất tốt. 

Bổ sung bài viết thường xuyên website giúp cho việc tối ưu hoá, SEO website dễ dàng hơn. Cùng với đó cần thiết kế website chuẩn SEO, đáp ứng được tốc độ load trang, code sạch, bảo mật. Bài kém chất lượng vẫn có thể lên TOP trong một số trường hợp nào đó, nhưng không bền lâu.

Dịch vụ viết content lấy cái tâm trong nghề là nền tảng 

Bạn đừng mong sẽ nhận được những bài viết chất lượng, đáp ứng yêu cầu thông tin cho khách nếu thuê dịch vụ viết content kém. Họ sẽ tạo cho bạn đủ số lượng bài viết, và chỉ cần thanh toán là mọi việc xong xuôi. Bản chất của tính không hiệu quả sau khi đăng bài lên web. Nhưng không hoặc rất lâu đứng TOP google nằm ở chất lượng bài viết.

Dịch vụ viết bài thuê không khó tìm, nhưng hãy tìm hiểu kỹ, xem họ có gì. Hay chính bài viết quảng cáo dịch vụ có thật sự thu hút bạn hay không. 

Báo giá dịch vụ viết bài Website chuyên nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ viết bài này được xây dựng dựa trên khảo sát giá chung của thị trường: 

Bảng giá dịch vụ viết bài

Hoặc liên hệ để nhận báo giá với số lượng bài lớn:

Liên hệ nhận báo giá SEO: 

Hotline: 0326.023.186 ( Phone – Zalo)

Email: seothuonghieu6616@gmail.com

Website: seothuonghieu.vn